Thời gian sau tết là lúc mà chuột sinh sản nhiều nên có thể bắt gặp chúng trong nhà. Vì thời gian nghỉ tết kéo dài đủ để chuột vào nhà mà không bị phát hiện. Chuột có thể chui qua lọt các lỗ nhỏ chỉ bằng đồng xu hoặc đầu bút chì. Nhờ cấu tạo cơ thể đặc biệt nên những lỗ hỏng nhỏ sẽ không làm khó được chuột. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 7 giá rẻ mới nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 7 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 7 giá rẻ

Không giống như các loài gây hại khác chuột liên tục phải cắn phá hoặc gặm nhấm. Chuột phải làm điều này để giữ cho răng không được mọc dài liên tục. Vì nếu quá dài chúng sẽ khó khăn trong việc ăn uống và đi lại. Chính vì thói quen này nên nhiều đồ đạc trong nhà sẽ bị hư hại một phần do chuột. Việc chuột sản sinh nhanh cũng ảnh hưởng đến mức độ thiệt hại do chúng gây ra.

Chuột ngủ ở đâu?

Tìm ra nơi ở ngủ của chuột là khá khó vì chúng nằm ở nhứng nơi ít tiếp cận được. Thường chỉ được phát hiện khi sắp xếp hoặc dọn dẹp đồ đạc trong nhà. Cho nên việc để đồ đạc lộn xộn sẽ thu hút chuột tìm đến nhiều hơn. Tuy nhiên có một số vị trí mà chuột có thể ngủ thường được nhìn thấy. Chẳng hạn như trong các hang, góc tối, trần nhà, vách tường, trong tủ quần áo.

Khi số lượng ít chỉ có thể nhìn thấy chuột hoạt động vào ban đêm khi đi kiếm ăn. Nếu số lượng đông có thể nhìn thấy chúng vào ban ngày và kèm theo nhiều hư hại.

Nếu ở ngoài vườn, đồng ruộng chuột được tìm thấy trong hang hoặc các gò đất. Thậm chí có một số loài chuột được tìm thấy trên cây hoặc dưới đất.

Bắt chuột bằng cách nào?

Dùng tay để bắt chuột khi số lượng ít, phạm vi hẹp và cần nhiều sự hỗ trợ. Do chuột chạy nhanh nên dễ dàng trốn thoát nếu không vòng vây bị hở. Có nhiều cách bắt chuột mà không tốn nhiều sức nhưng mang lại hiệu quả cao. Băng dính, bẫy keo hoặc bẫy sập là cách bắt chuột tại nhà được sử dụng. Những loại này không cần nhiều thời gian chỉ cần đặt ở như có chuột. Chúng sẽ bị dính keo hoặc sập bẫy không di chuyển được.

Nếu khu vực là nhà xưởng, doanh nghiệp mà có nhiều chuột cần đến phương pháp chuyên nghiệp. Nếu không kiểm soát ngay thì thiệt hại gây ra sẽ lớn và kéo dài. Lúc này sẽ cần đến thuốc để loại bỏ chuột một cách nhanh chóng.

Đặt bẫy chuột ở đâu?

Chuột sẽ bỏ đi nếu chúng cảm thấy có mối đe dọa hoặc bẫy đặt gần đó. Chuột thường di chuyển theo một tuyến đường cố định khi tiếp cận với nguồn thức ăn. Trong quá trình đó chúng để lại mùi để nhận biết cho những lần sau. Nên có thể đặt bẫy ở đoạn đường mà chuột thường di chuyển. Mồi dùng là các thức ăn yêu thích để thu hút chuột đến chẳng hạn như thịt, đậu phộng.

GreenHouse là đối tác kiểm soát côn trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chẳng hạn như PNJ, BIDV, STRAFOOT, WINSMART, COOPMART, BIG C, … Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình mang đến sự hài lòng.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.