Chuột thường xuất hiện ngoài đồng ruộng hoặc trong vườn cây quanh nhà. Với đặc tính nhanh nhẹn chuột bỏ chạy ngay khi cảm thấy có mối đe dọa đang rình rập. Những cây trái, rảu củ trong vườn sẽ bị cắn phá gây thiệt hại đáng kể. Cho nên cần kiểm soát chuột để loại bỏ chúng ra khỏi nơi ở một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 8 giá rẻ mới nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 8 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 8 giá rẻ

Mỗi loài chuột sẽ có đặc tính khác nhau nên phương pháp kiểm soát cũng sẽ khác. Nếu dùng không đúng cách sẽ không bắt được chuột mà thiệt hại sẽ lớn hơn. Tham khảo ý kiến của chuyên gia diệt chuột về các mẹo ngăn chúng vào nhà. Loại bỏ các nguồn thức ăn và môi trường thu hút chuột ở quanh nhà.

Có nên đặt bẫy chuột?

Bẫy là một trong những phương pháp phổ biến để bắt chuột được áp dụng tại nhà. Bằng cách dùng những mồi ngon mà chuột ưu thích để đặt bẫy. Tuy nhiên, có một số loài chuột rất thông mình bẫy không sập được. Việc đặt bẫy cần nhiều thời gian hơn so với dùng thuốc hoặc bã chuột. Các vị trí đặt bẫy tránh xa các lối đi hoặc khu vực có vật nuôi hoạt động. Định kỳ kiểm tra bẫy thường xuyên để châm thêm mồi khi hết. Nếu bẫy dính chuột kịp thời tháo để tránh bốc mùi hôi nếu để lâu.

Ngoài đặt bẫy có thể dùng các băng kéo dính đặt tại các lối chuột thường di chuyển. Nên trồng các loại cây có mùi hương xua đuổi chuột tránh xa nơi ở. Sắp xếp lại đồ đạc trong nhà gọn gàng và ngăn nắp. Bịt kín các lỗ hỏng, vết nứt ở tường và trần nhà.

Dùng mồi gì để bắt chuột?

Chuột là loài ăn tạp nhưng có những món chuột rất thích nên dùng để đặt bẫy. Việc này sẽ tăng khả năng bắt được chuột nhanh hơn. Chẳng hạn như dùng đậu phộng, thịt xông khói hoặc pho mát. Ngoài ra, một số loại hạt cũng, trái cây chín cũng là món chuột thích ăn.

Chuột hoạt động khi nào?

Chuột thường được nhìn thấy vào ban đêm nếu ở trong hoặc quanh nhà. Còn trong vườn hoặc ngoài sân có thể thấy vào buổi chiều tối. Đây là thời điểm chuột ra ngoài để tìm kiếm thức ăn duy trì sự sống. Tuy nhiên, một số nơi nếu chuột nhiều số lượng thức ăn không đủ sẽ nhìn thấy vào ban ngày.

Các vị trí thường nhìn thấy chuột là trần nhà hoặc quanh cửa sổ. Chuột có khả năng leo hoặc bám trên cao rất tốt.

Đặt bẫy chuột ở đâu?

Chuột sẽ bỏ đi nếu chúng cảm thấy có mối đe dọa hoặc bẫy đặt gần đó. Chuột thường di chuyển theo một tuyến đường cố định khi tiếp cận với nguồn thức ăn. Trong quá trình đó chúng để lại mùi để nhận biết cho những lần sau. Nên có thể đặt bẫy ở đoạn đường mà chuột thường di chuyển. Mồi dùng là các thức ăn yêu thích để thu hút chuột đến chẳng hạn như thịt, đậu phộng.

GreenHouse là đối tác kiểm soát côn trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chẳng hạn như PNJ, BIDV, STRAFOOT, WINSMART, COOPMART, BIG C, … Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình mang đến sự hài lòng.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.