Chuột gây ra sự phá hoại rất to lớn nếu số lượng đông và không được kiểm soát. Răng chuột liên tục dài ra nên bắt buộc chúng phải luôn gặm nhấp để mài mòn. Kết hợp với cấu tạo cơ thể mềm dẻo dễ dàng chui qua lỗ nhỏ bằng đầu bút chì. Giúp chuột xâm nhập vào nhà hoặc những nơi chúng thích là khá dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 9 giá rẻ mới nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 9 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 9 giá rẻ

Chuột rất khó để bắt được nên tốt nhất là đừng để chúng loạt vào trong nhà. Bằng cách bịt kín các kẽ hở, vết nứt ở của sổ, cửa ra vào và xung quanh nhà. Định kỳ kiểm tra hàng tuần hoặc tháng để phát hiện sớm và xử lý nhanh chóng. Chuột sẽ nhân lên theo cấp số nhân nếu không được ngăn chặn kịp thời. Từ một cập bố mẹ ban đầu sẽ được nhân lên vài lần sau một tháng.

Chuột sợ gì?

Chuột nhanh nhẹn để chạy trốn khỏi các mối đe dọa hoặc khi bị tấn công. Chuột sợ bị phát hiện ra tổ hoặc nơi chúng ở. Vì ổ chuột thường được làm ở gần nguồn thức ăn hoặc những nơi yên tĩnh. Chúng chỉ ra ngoài vào ban đêm để tìm kiếm thức ăn nên ít bị phát hiện. Chuột sợ chó, meo, rắn ăn thịt hoặc khi bị dí bắt. Chúng có thể nhảy qua các vật cảng để khỏi bị truy bắt hoặc săn đuổi.

Đặt bẫy chuột ở đâu?

Chuột sẽ bỏ đi nếu chúng cảm thấy có mối đe dọa hoặc bẫy đặt gần đó. Chuột thường di chuyển theo một tuyến đường cố định khi tiếp cận với nguồn thức ăn. Trong quá trình đó chúng để lại mùi để nhận biết cho những lần sau. Nên có thể đặt bẫy ở đoạn đường mà chuột thường di chuyển. Mồi dùng là các thức ăn yêu thích để thu hút chuột đến chẳng hạn như thịt, đậu phộng.

GreenHouse là đối tác kiểm soát côn trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chẳng hạn như PNJ, BIDV, STRAFOOT, WINSMART, COOPMART, BIG C, … Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình mang đến sự hài lòng.

Chuột sinh sản vào lúc nào?

Khi thời tiết bên ngoài trở lạnh việc tìm kiếm thức ăn trở nên khó khăn hơn. Đây cũng chính là lúc chuột tìm cách vào nhà để kiếm ăn và sinh sản. Mùa thu là thời điểm chuột sinh sản nhiều nhất trong năm. Chuột là loài để con, mỗi lần sinh từ 4 – 7 con. Con non sẽ tiếp tục sinh sản sau 2 tuần. Do vòng đời chuột ngắn và phá hoại liên tục diễn ra nên cần có biện pháp phòng ngừa.

Chuột có đào hang không?

Đào hang vốn là tập tính lâu đầu của loài chuột nhờ vậy mà đôi chân chúng rất khỏe. Chình vì thế, hang chuột thường được tìm thấy ở các góc tối trong nhà. Những khu vực nên móng yếu giúp chuột đào hang dễ dàng hơn. Ngoài ra, những bãi đất trống hoặc gò đất cao thường có nhiều chuột. Hang chuột thường được xây dựng liên thông với nhau qua nhiều ngõ ngách. Chúng luôn có đường phụ để thoát ra ngoài đi lối vào chính bị tấn công. Chuột thường sống thành đôi trong hang để thuận tiện cho việc chăm sóc con non.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.