Chuột rất hung dữ nên khi tiếp xúc với chúng cần đeo dụng cụ bảo hộ. Vết cắn của chuột có thể gây nhiễm trùng nếu mang nhiều vi khuẩn, vi rút. Với vẻ ngoài xù xì và nhiều lông chúng làm cho nhiều người sợ hãi. Sự xuất hiện của chuột bên trong hoặc bên ngoài đều mang đến nhiều thiệt hại. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận Gò Vấp giá rẻ mới nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận Gò Vấp giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận Gò Vấp giá rẻ

Những khu vực nhiều đồ đạc lộn xộn hoặc sắp xếp không gọn gàng sẽ thu hút chuột. Tuy nhiên, nhà sạch sẽ không đảm bảo sẽ tránh được chuột. Cần hiểu rõ chuột bị thu hút bỡi những điều gì để có biện pháp phòng tránh. Tại những địa điểm có nguy cơ cao cần đặt bẫy để kiểm soát kịp thời. Có thể dùng mồi kết hợp với bẫy sập hoặc lồng để bắt chuột hiệu quả. Bên cạnh đó, keo dính cũng mang lại nhiều hiệu quả khi sử dụng tại nhà.

Vì sao chuột cắn phá đồ đạt?

Răng chuột không ngừng mọc dài ra mỗi ngày nên chuột cần làm cho chúng ngắn lại. Để thực hiện được điều này bắt buộc chuột phải liên tục gặm làm mòn răng. Chúng cắn vào những vật cứng để giữ cho răng ngắn đi. Cho nhưng nếu trong nhà có nhiều vết cắn có thể là do chuột gây ra. Âm thanh phát ra vào ban đêm cạnh tủ hoặc bên trong tường là dấu hiệu của chuột.

Răng chuột dài quá sẽ khiến cho chúng khó khăn trong việc ăn uống và đi lại. Cho nên những vật cứng không làm khó được chuột chẳng hạn như gỗ.

Chuột thường ở đâu?

Tìm ra được nơi chuột làm tổ là một quá trình cần nhiều thời gian. Chúng có thể được tìm thấy ở những nơi ít ai để ý đến. Chẳng hạn như bên dưới hoặc trong tủ quần áo, các lỗ hỏng ở trần, tường, sàn nhà. Đây là những vị trí khó tiếp cận nên chuột thường chọn để làm tổ tránh được kẻ thù. Ngoài ra, nếu ở ngoài trời chuột sẽ đào hang hoặc trốn trong các hốc đá, gốc cây. Thậm chí có một số loài chuột còn làm tổ trong bụi rậm hoặc trên cây.

Chuột hoạt động lúc nào?

Chuột thường được nhìn hoặc nghe thấy âm thanh phát ra vào ban đêm. Đây là thời điểm thích hợp để chuột ra ngoài kiếm ăn. Ban ngày chúng ngủ để tránh được các mối đe dọa khi các hoạt động đang diễn ra. Vào đêm các hoạt động tạm ngưng thì thời điểm này chuột hoạt động mạnh. Nếu nhìn thấy chuột vào ban ngày cũng có nghĩa là số lượng chuột ở đó nhiều. Lượng thức ăn chúng kiếm được không đủ nên sẽ ra ngoài. Đây là dấu hiệu cho thấy chuột ở khu vực này cần phải được kiểm soát.

Tại sao cần kiểm soát chuột?

Chuột là loài gây hại và chúng sinh sản nhanh nên cần được kiểm soát. Chúng làm hỏng hoa màu, cây trồng, rau củ và đồ đạc trong nhà. Cắn phá dây dẫn gây chập điện có thể gây cháy nổ, hỏa hoạn. Thiệt hại sẽ tăng lên khi số lượng chuột tăng nhanh và khó diệt trừ hơn. Vòng đời phát triển của chuột từ 7 – 14 ngày tăng theo cấp số nhân.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.