Chuột thường lẩn trốn ở những khu vực khó phát hiện nên ít được nhìn thấy. Chỉ khi thiệt hại xảy ra hoặc số lượng tăng lên mới biết sự hiện diện của chúng. Tường, lỗ hỏng, tủ đựng đồ, trần nhà là những khu vực chuột ưu thích. Từ một cặp bố mẹ ban đầu chuột có thể nhân lên hàng chục trong thời gian ngắn. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận Thủ Đức giá rẻ mới nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận Thủ Đức giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận Thủ Đức giá rẻ

Chuột có thể phát ra âm thanh hoặc gặm nhấp các đồ đặc trong nhà vào ban đêm. Đây là những dấu hiệu để nhận biết chuột có ở trong nhà hay không? Phân chuột hoặc mùi amoniac nồng nặc cũng là cảnh báo cáo chuột. Cần phát hiện và triển khai biện pháp phòng ngừa để giảm thiệt hại do chuột gây ra. Có thể dùng mồi nhử hoặc đặt bẫy tại những khu vực có chuột hoạt động. Xử lý các lỗ hỏng quanh cánh cửa hoặc bên tường ở quanh nhà.

Chuột có leo không?

Chuột có khả năng leo trèo rất giỏi, chúng có thể bám vào các đường dây để vào nhà. Cành cây chạm vào nhà cũng tạo điều kiện cho chuột xâm nhập bên cạnh lỗ hỏng. Những vết nứt hoặc khe hở hẹp bằng đầu bút chì chuột dễ dàng chui qua. Ngoài khả năng leo chuột còn đào hang xung quanh nhà để di chuyển.

Việc trốn trong các đồ đạc cũ di chuyển từ nơi khác để vào nhà thường có chuột. Cho nên trước khi mang vào nhà cần kiểm tra kỹ để loại bỏ kịp thời.

Dùng gì để bắt chuột?

Chuột có khả năng cắn nếu bắt chúng không đúng cách. Dùng tay bắt chuột khó khả thi khi số lượng chuột nhiều nên cần có biện pháp phù hợp. Lồng nhử chuột hoặc kéo dính là giải pháp được sử dụng nhiều nhất. Vì cách làm này khá đơn giản chỉ cần dùng mồi ngon để thu hút chuột đến. Đối với những khu vực có số lượng chuột nhiều cần ngăn chặn thì có thể dùng thuốc. Tuy nhiên phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn so với khắc phục thiệt hại.

Đối với những khu vực kinh doanh ăn uống, khách sạn chuột sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín. Cho nên để nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ cần quan tâm đến kiểm soát chuột. Việc chuột xuất hiện trong hoặc xung quanh sẽ tạo tâm lý lo sợ cho khách hàng.

GreenHouse là đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với hệ thống chi nhánh ở khắp 3 miền bắc, trung, nam sẽ hỗ trợ kịp thời. Đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiệt tình, chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bắt được chuột quanh nhà thì mới lấy tiền.

Mèo có bắt chuột không?

Mèo có khả năng bắt và săn chuột làm thức ăn là tập tính lâu đời của chúng. Cho nên có thể nuôi thêm chuột hoặc chó để bắt chuột quanh nhà khi chúng xuất hiện. Tuy nhiên không phải loài mèo nào cũng đều có khả năng này. Nên chọn loài mèo nhà để tăng khả năng bắt chuột hiệu quả hơn. Tạo điều kiện cho các loài rắn lành phát triển để giúp bắt chuột và kiểm soát số lượng.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.