Dịch vụ diệt côn trùng gây hại an toàn, hiệu quả

Côn trùng gây hại thường mang nhiều mầm bệnh và gây ra nhiều phiến toái đến cuộc sống chúng ta. Làm hư hại các vật dụng trong nhà cho đến nhiễm khuẩn đồ ăn, thức uống. Những thiệt hại về kinh tế do chúng gây ra hàng năm là rất lớn. Những côn trùng thường sống trong nhà: Chuột, ruồi, muỗi, kiến, gián, mạt, rệp. Có rất nhiều cách khác nhau để diet con trung gây hại này tại nhà. Hạn chế sử dụng thuốc hoặc phun hóa chất nếu chưa cần thiết. Vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và làm ô nhiễm môi trường. Sử dụng dịch vụ diệt côn trùng gây hại an toàn, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe.
dịch vụ diệt côn trùng gây hại an toàn

Ruồi

Có khả năng thích nghi cao, sinh sản khá nhanh và mạnh. Sống ở những nơi ô nhiễm, thức ăn của chúng là thực phẩm, chất thải, xác chết của động vật. Tinh dầu sả hoặc đinh hương có tác dụng đuổi ruồi rất tốt. Dùng bả diệt ruồi chuyên dụng hoặc dich vu diet con trung chuyên nghiệp.

Mạt

Sống trong chủ yếu quần áo, chăn màn, gối và đặc biệt là nơi có nhiều rơm rạ lâu ngày. Nếu bị mạt cắn sẽ bị mẫn ngứa, sưng đỏ. Vệ sinh nhà cửa, giặt dũ quần áo và phơi đủ nắng, không mặt quần áo mốc, ẩm ướt.

Rệp

Sống ở các khe giường, tủ, ghế. Nếu không bị rệp cắn sẽ cảm thấy bị ngứa ngáy khó chụi có thể bị nhiễm trùng. Sử dụng lớp bọc chống rệp để bảo vệ giường ngủ và vệ sinh, phơi nắng thường xuyên.

Mối

Hủy hoại nhiều vật dụng trong nhà đặc biệt là gỗ. Có thể dùng thuốc để tiêu diệt hoặc phong chong moi cho công trình để bảo vệ.

Bọ chét

Sống ký sinh trên vật nuôi chó, mèo. Tắm rửa, vệ sinh vật nuôi thường xuyên. Có thể dùng xa phòng diệt khuẩn để trị.

Thạch sùng

Chúng thường vụng trộm thức ăn, phân mùi hôi rất khó chịu. Có thể trộn hỗn hợp bột cà phê với thuốc lá để tiêu diệt chúng.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng chống mối mọt cho nhà ở. Lh dịch vụ diệt côn trùng gây hại an toàn, hiệu quả, hotline: 0932 609 515 – 0974 426 255.