Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp tphcm

Gián sinh sản cực kỳ nhanh và có thể bay một khoảng cách ngắn. Con cái đẻ tối đa 50 quả trứng mỗi lần và hơn 1.000 con trong một đời. Một quả trứng trưởng thành đầy đủ chỉ trong vòng 90 ngày. Thường sẽ ở những khu vực cung cấp sự ấm áp, nước và thức ăn để phát triển. Thông thường là trong nhà bếp, dưới tủ lạnh hoặc phía sau lò. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp tphcm giá rẻ.

Gián xâm nhập vào nhà nhiều cách khác nhau, nhưng phổ biến nhất là từ cửa hàng tạp hóa. Ăn các loại thực phẩm có tinh bột và sẽ phá hủy sách hoặc các loại giấy khác. Phân gây ô nhiễm thực phẩm hoặc làm bẩn nhà. Ngoài vi khuẩn, phân gián cũng có thể là một chất gây dị ứng liên quan đến hen suyễn. Các chuyên gia diệt côn trùng chuyên nghiệp tphcm luôn hỗ trợ tận nơi 24/7.

dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp tphcm

Những nơi gián thường trú ẩn

Phòng tắm

Ngay ở mặt sau của tủ phòng tắm hoặc tủ thuốc. Kiểm tra hệ thống ống nước phía sau bồn rửa và nhà vệ sinh. Gián ăn dư lượng xà phòng, giấy vệ sinh và các mô. Thậm chí là các tế bào da và tóc bị rụng.

Nhà bếp

Tìm trong tủ, đặc biệt đường ống như dưới bồn và phía sau máy rửa chén. Đôi khi có thể được tìm thấy ở góc tủ.

Tầng hầm

Tifm kiếm dọc theo góc của các bức tường trong hầm. Các vết nứt trong ván chân tường bằng gỗ. Gián sẽ ẩn trong và ăn các tông và báo.

Cống thoát nước

Nhìn xung quanh xuống các đường ống cho các vết nứt và khe hở bị che khuất. Cũng như các nắp cống bị hư hỏng mà chúng có thể xuyên qua.

GreenHouse Pest Control phòng ngừa và kiểm soát côn trùng gây hại giá rẻ. Lh dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp tphcm, hotline: 0932 609 5150974 426 255.