Dịch vụ diệt gián Đức tại nhà giá rẻ

Gián là côn trùng có kích thước từ 1″ – 3″ với 6 chân và 2 râu dài. Chủ yếu hoạt động về đêm và tránh tiếp xúc với ánh sáng. Chúng là một trong những loài gây hại phổ biến nhất trong gia đình. Thích sống những nơi ấm áp, ẩm ướt nơi thực phẩm phong phú. Có thể sản xuất tới 35.000 con mỗi năm. Do sinh sản nhanh được coi là loài gây hại chính trong các cơ sở xử lý thực phẩm. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián Đức tại nhà giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Gián tiêu thụ thức ăn của con người và làm ô nhiễm bằng nước bọt và phân. Chịu trách nhiệm truyền bệnh như vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Là nguồn gây dị ứng đáng kể trong nhà, chỉ đứng sau bụi. Con gián đã tiến hóa ăn được xác thối và thực vật mục nát. Chúng thích carbohydrate thành protein và chất béo. Kỹ thuật viên diệt côn trùng tại nhà giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

dịch vụ diệt gián Đức tại nhà giá rẻ

Gián có thể truyền bệnh thông qua

Phân

Do thói quen ăn uống không hợp vệ sinh và sống ở nơi bẩn thiểu. Gián có thể truyền mầm bệnh có hại thông qua phân. Khi gián ăn một miếng thịt gà hoặc phân động vật sống. Sinh vật sẽ xâm nhập vào và có thể nằm ngủ trong hệ tiêu hóa của chúng. Mầm bệnh sau đó sẽ được bài tiết trong phân gián và sẽ làm nhiễm bẩn bề mặt thức ăn.

Nước bọt

Gián nước bọt cũng có trách nhiệm lây lan một loạt các bệnh. Tương tự như phân, nước bọt chứa các tác nhân gây bệnh từ việc ăn các đồ bị nhiễm bẩn.

Tiếp xúc trực tiếp

Gián có thể được tìm thấy trong các hệ thống cống rãnh, hố xí và thùng rác. Nơi chúng tiếp xúc với vi khuẩn và vi rút, có thể dính vào cơ thể gián.

Chân có gai nhạy cảm với cảm ứng để lấy mầm bệnh. Bất cứ thứ gì mà một con gián chạm vào có thể bị ô nhiễm.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt gián Đức tại nhà giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.