Dịch vụ diệt gián tại nhà bè giá rẻ

Gián hoạt động mạnh ở những khu vực bẩn thỉu có nhiều vi khuẩn, siêu vi trùng. Trong số đó có rác, phân, xác động vật thối. Mang nhiều bệnh vào nhà và lan truyền cho người, vật nuôi. Rất khó để loại bỏ triệt để nếu chúng phát triển mạnh. Mồi nhử kết hợp với keo dán hoặc thuốc dạng bột sẽ loại bỏ hiệu quả. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại nhà bè giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

Miệng cống thoát nước là nơi mà gián tập trung nhiều nhất. Ngoài ra, nhà bếp và phía sau tủ lạnh cũng cần được kiểm tra thường xuyên. Định kỳ cần phải dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc, quét dọn để phát hiện kịp thời. Nơi gián xuất hiện nhiều, diệt côn trùng giá rẻ tại nhà bè đến hỗ trợ ngay. Các chuyên gia tốt nhất sẽ được cử đến ngay trong ngày.

dịch vụ diệt gián tại nhà bè giá rẻ

Phòng chống gián

Gián vào nhà thông qua các món ăn đã bị nhiễm và trong các gói bưu phẩm. Chúng xâm nhập vào nhà bên dưới cửa ra vào, khoảng trống cửa sổ. Lối vào tiện ích và thông qua các vết nứt trên nền móng trong khi kiếm thức ăn.

Các mẹo phòng ngừa gián

  • Thường xuyên loại bỏ rác thải. Để rác trong thùng chứa có nắp đậy kín cách xa nhà.
  • Nứt các vết nứt trên nền móng và tường được niêm phong. Đảm bảo cửa sổ và cửa ra vào vẫn còn nguyên vẹn.
  • Sửa chữa đồ đạc ngoài trời bị rò rỉ để loại bỏ nguồn nước.
  • Kiểm tra mua hàng, hộp và gói trước khi đưa vào nhà.
  • Giữ thức ăn trong nhà bếp và để thức ăn trong tủ lạnh hoặc trong hộp.
  • Để thức ăn cho vật nuôi trong các vật chứa kín với nắp đậy vừa khít.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tại hcm. Lh dịch vụ diệt gián tại nhà bè giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.