Dịch vụ diệt gián tại nhà giá rẻ

Gián là một mối phiền toái phổ biến thường xuất hiện ở những khu vực bẩn thỉu. Cơ thể cấu tạo đặc biệt nên có thể vắt qua những không gian chật hẹp. Xâm nhập qua các vết nứt nhỏ nhờ vào các tấm ngoài bảo vệ, một lớp màng mềm dẻo. Một số loài còn có khả năng bay nên cần đóng kín cửa sổ, cửa ra vào. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại nhà giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

Gián có thể xuất hiện ở những nơi sạch sẽ nhất, giữ cho ngôi nhà khô và thoáng mát. Thường xuyên quét dọn và đổ thức ăn vụn ngay lập tức. Tránh sử dụng hộp các tông làm hộp chứa. Giữ rác trong thùng kín, cả trong nhà và ngoài trời. Mang nhiều vi khuẩn vào nhà trong đố có bệnh hen suyễn. Các kỹ thuật viên diệt côn trùng giá rẻ tại nhà có hỗ trợ tận nơi 24/7.

dịch vụ diệt gián tại nhà giá rẻ

Các loại gián thường gặp

  • Gián Đức dài khoảng 1/2 đến 5/8 inch và có màu nâu nhạt đến nâu. Thường với hai dải tối gần như song song trên lá chắn của chúng. Con cái này tối hơn con đực, với cái bụng rộng hơn.
  • Gián Phương Đông có xu hướng dài khoảng một inch và cá cái dài khoảng 1 ¼ inch. Có màu đen sáng bóng, nhưng đôi khi thay đổi và có thể có màu nâu đỏ đậm.
  • Gián Mỹ thường có hình bầu dục, với râu dài và sợi chỉ. Khoảng 2 inch chiều dài, có màu nâu đỏ, màu nâu nhạt tám ở mặt sau của đầu.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, kiến, ruồi, muỗi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt gián tại nhà giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.