Dịch vụ diệt gián tại nhà hàng, quán ăn

Gián là côn trùng ăn xác sống về đêm lây lan bệnh như salmonella và gastro. Có thể được tìm thấy trong nhà bếp, mái nhà, tầng phụ, nhà kho. Khu vực lưu trữ thực phẩm, tiệm bánh, nhà hàng, bệnh viện, xung quanh cống rãnh. Màng vi trùng từ các khu vực này được lan truyền trên các dụng cụ ăn uống, các món ăn. Gây ra bệnh viêm dạ dày ruột, ngộ độc thực phẩm, kiết lỵ. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại nhà hàng, quán ăn giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Gián làm ô nhiễm nhiều thức ăn. Là loài gây hại bẩn và có thể gây ra các mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng. Nước tiểu và phân phân chứa các chất gây dị hen suyễn quanh năm, đặc biệt là ở trẻ em. Thích môi trường sống tối, ẩm ướt và trú ẩn bên trong sàn cống, tủ quần áo và tủ. Kỹ thuật viên diệt côn trùng tại nhà hàng, quán ăn có làm việc ngoài giờ.

dịch vụ diệt gián tại nhà hàng, quán ăn

Vòng đời của gián

Một con gián cái trưởng thành tạo ra một viên nang trứng có chứa từ 16-50 trứng. Nó mang cho đến khi nở. Ủ bệnh có thể ở bất cứ đâu từ 2 tuần đến vài tháng. Hầu hết sống trong 1-2 năm. Gián có xu hướng tụ tập ở các góc và di chuyển dọc theo các cạnh của tường.

Kiểm soát gián

  • Sử dụng bẫy để theo dõi sự hiện diện của chúng. Đặt ở một số địa điểm khả nghi. Vị trí tốt nằm sau bếp hoặc tủ lạnh và trong tủ chứa thực phẩm.
  • Đặt thực phẩm trong các thùng chứa kín, sửa chữa rò rỉ, niêm phong các vết nứt.
  • Dùng axit Boric đặt những nơi không thể niêm phong.

GreenHouse Pest Control kiểm soát ruồi, chuột, muỗi, kiến tận nơi. Lh dịch vụ diệt gián tại nhà hàng, quán ăn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.