Dịch vụ diệt gián tại quận 10 giá rẻ

Gián hoạt động về đêm và cực kỳ giỏi trong việc ẩn náu. Chúng nổi tiếng vì lây lan vi khuẩn và bệnh tật. Có liên quan đến 33 loại vi khuẩn khác nhau. Dị ứng và hen suyễn đặc biệt dễ bị tổn thương. Thích sống ở nơi có thức ăn, sự ấm áp và độ ẩm. Vệ sinh là một bước quan trọng trong công tác phòng chống và kiểm soát. Các chai nước ngọt, hộp các tông và túi giấy rỗng không được phép tích tụ. Các hộp đựng thực phẩm nên được niêm phong và bất kỳ mảnh vụn nào bị đổ ra ngoài. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận 10 giá rẻ có hỗ trợ tận nơi 24/7.

Gián Đức là loài gián phổ biến nhất được tìm thấy trong nhà. Những con gián phương Đông và châu Mỹ thường thích những khu vực tối. Nơi ẩm ướt như tầng hầm, cống thoát nước và tủ quần áo tiện ích. Khi gián bắt đầu xuất hiện, chúng có khả năng sản xuất hàng ngàn con trong một năm. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận 10 đến tận nơi để xử lý kịp thời.

dịch vụ diệt gián tại quận 10 giá rẻ

Thông tin về gián

  • Gián có thể tồn tại đến một tháng không có thức ăn. Sống đến 2 tuần mà không có nước và vẫn sinh sản nhanh
  • Có thể chạy với tốc độ 3 dặm một giờ
  • Chúng giao phối một lần mà vẫn mang thai cho toàn bộ tuổi thọ của mình
  • Có thể sống đến một tuần mà không có đầu

GreenHouse Pest Control kiểm soát và ngăn ngừa côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt gián tại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.