Dịch vụ diệt gián tại quận 12 giá rẻ

Có nhiều loại gián khác nhau và hầu hết chúng có thể lây lan bệnh. Ba loại gián thường xuất hiện trong nhà là Gián Đức, Gián Úc và Gián Mỹ. Chúng có vẻ bề ngoài làm nhiều người khiếp sợ và mang vi khuẩn vào nhà. Thường xuất hiện vào ban đêm vào ở những nơi có độ ẩm cao. Bỡi vì, chúng có thể nhịn ăn nhưng không thể thiếu nước. Cần kiểm soát rò rỉ nước và đậy nắp cống, ống thoát. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận 12 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe được an toàn.

Gián có khả năng sinh sản nhanh. Từ 1 cặp ban đầu có thể sinh ra vài chục con sau một tuần. Tủ quần áo, ngăn bàn, khu vực nấu ăn chúng sẽ xuất hiện nhiều. Chúng ăn thực phẩm dư thừa còn sót lại trên bàn hoặc trong thùng rác. Đẻ trứng ở miệng cống hoặc bất kỳ nơi đâu có độ ẩm. Không sử dụng thức ăn đã bị gián bám vào. Tiêu diệt chúng bằng cách đặt bẫy hoặc sử dụng keo, băng dính. Khi cần trợ giúp các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận 12 sẽ đến ngay.

dịch vụ diệt gián tại quận 12 giá rẻ

Các loại gián trong nhà

Gián Đức

Là một trong những nhỏ nhất của những con gián và được tìm thấy bên trong các tòa nhà. Kích thước dài từ 12 đến 15 mm, màu hổ phách / nâu nhạt với hai sọc tối trên đầu. Xuất hiện trong nhà bếp, phòng đựng thức ăn, nhà kho. Gần thực phẩm, độ ẩm và sự ấm áp và không bay.

Gián Úc

Kích thước từ 30 đến 35 mm và có thể bay. Có màu nâu đậm với các dấu màu vàng được xác định rõ ràng trên đầu và cánh trước. Thích ăn thực vật và thường được tìm thấy ở ngoài trời. Được tìm thấy dưới vỏ cây và giữa các đống gỗ.

Gián Mỹ

Là loài lớn nhất từ 30-45 mm. Màu nâu đỏ với viền màu vàng nhạt xung quanh đầu và nó có thể bay.  Sống trong điều kiện ấm và ẩm. Sống trong các lỗ hổng trên tường và mái nhà, cống rãnh, cống rãnh, hầm chứa và bãi rác. Có thể được tìm thấy xung quanh khu vực chứa thực phẩm.

GreenHouse Pest Control trừ côn trùng gây hại tận nơi cho doanh nghiệp. Lh dịch vụ diệt gián tại quận 12 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.