Dịch vụ diệt gián tại quận 3 giá rẻ

Gián có liên quan chặt chẽ với môi trường, loài gây hại trên toàn thế giới. Nhà là nơi có thức ăn, độ ẩm và, trong khí hậu lạnh hơn, ấm áp. Chúng ăn nhiều loại thực phẩm và các chất hữu cơ như bìa cứng, keo, phân, động vật chết. Có thể lấy bệnh từ rác rưởi và dễ dàng truyền chúng vào thức ăn. Gián là côn trùng khá lớn và chúng có thể dao động từ 12mm đến khoảng 30mm. Có 2 cánh và râu dài. Kiểm soát và ngăn ngừa bằng dịch vụ diệt gián tại quận 3 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Gián Đức có màu nâu và cũng nhỏ hơn con gián phương Đông. Chúng có thể trèo lên cả hai bề mặt thô ráp và nhẵn. Con cái sản sinh tới 8 ca trứng mỗi tháng. Những trường hợp này có thể chứa tới 30 quả trứng. Nhộng nở trong 2-4 tuần đối với gián Đức và 6-12 tuần đối với gián Đông. Thường được tìm thấy xung quanh cống, thùng rác và lời khuyên rác. Trong môi trường trong nhà ấm áp, tường nhà và dọc theo đường ống. Các chuyên gia diệt côn trùng tại quận 3 giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời khi cần.

dịch vụ diệt gián tại quận 3 giá rẻ

Các loại gián thường gặp trong nhà

Gián Đức

Là loài gián trong nhà rất phổ biến có màu nâu. Tìm thấy trong hộp, túi hoặc thùng chứa các tông. Chúng phát ra một mùi mốc và bị thu hút bởi những mẩu thức ăn nhỏ nhất.

Gián nâu

Có kích thước nhỏ. Chúng bị thu hút bởi khí hậu nóng, khô. Ăn các vật liệu có hàm lượng tinh bột cao như sách, giấy dán tường và tem.

Gián Mỹ

Màu nâu và dài hơn 3 inch. Có thể bay và thường sống bên ngoài, nhưng sẽ vào nhà để tìm thức ăn và nước uống. Chúng tránh ánh sáng và có thể khó phát hiện cho đến khi sự phá hoại là nghiêm trọng.

Gián Oriental

Có màu nâu đỏ sẫm. Xâm nhập bằng cách trượt dưới cửa và thông qua các vết nứt. Thường ăn rác và chất thải.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát côn trùng gây hại ruồi, muỗi, chuột, kiến. Lh dịch vụ diệt gián tại quận 3 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.