Dịch vụ diệt gián tại quận 4 giá rẻ

Gián thích sống trong những nơi tối, ấm áp với độ ẩm và thức ăn. Thường có thể được tìm thấy ẩn dưới bồn rửa nhà bếp, trong tủ, tủ quần áo, ngăn kéo. Chủ yếu hoạt động về đêm nhưng ban ngày cũng nhìn thấy. Xâm nhập thông qua các lỗ thoát nước hoặc trốn trong các vật dụng được mang vào nhà. Có khả năng sinh sản nhanh nên trong thời gian ngắn chúng xuất hiện khắp nhà. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận 4 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Kích thước trung bình thường dài khoảng 1,1 đến 1,6 cm (0,43 đến 0,63 in). Màu sắc thay đổi từ màu da nâu đến gần như màu đen, và nó có hai vệt tối. Mặc dù có cánh, nó chỉ có thể bay, mặc dù nó có thể lướt khi bị quấy rầy. Gián lây lan bệnh bằng cách gửi vi khuẩn lên thực phẩm và đồ dùng. Phân của con người trong cống hoặc phân vật nuôi, có thể truyền vi khuẩn gây ra Salmonella và Shigella. Khi cần trợ giúp chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận 4 sẽ đến xử lý ngay.

dịch vụ diệt gián tại quận 4 giá rẻ

Các loại gián thường gặp

Ngoài hình dáng khó coi, gián còn được biết là mang bệnh. Sự hiện diện của chúng gây hại cho bạn và gia đình bạn. Cần phải có biện pháp kiểm soát và ngăn chặn kịp thời tránh lây lan.

Gián Đức

Có đôi cánh nhỏ nhưng không bay, và nhỏ hơn những loài khác. Chúng có màu nâu nhạt với hai sọc đen ở dưới ngực. Thích sống và sinh sản trong nhà. Thường được tìm thấy xung quanh nhà bếp của bạn hoặc xung quanh phòng tắm.

Gián Mỹ

Được tìm thấy trong tầng hầm và nhà bếp, nhưng thích sinh sản ngoài trời, trên cây. Khoảng 1 ½ inch và màu nâu đỏ.

Gián Phương Đông

Màu đen sậm hoặc nâu, chúng thích những vùng ẩm ướt, ẩm ướt. Đây là một mối quan tâm về sức khỏe bởi vì họ thích ăn những thứ rác rưởi và phân.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ ruồi, muỗi, chuột, kiến, mối, mọt tận nơi. Lh dịch vụ diệt gián tại quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.