Dịch vụ diệt gián tại quận 6 giá rẻ

Gián là côn trùng khá lớn và kích thước từ 12mm đến khoảng 30mm. Có 2 cánh và râu dài, màu nâu, bò bề mặt thô ráp và nhẵn. Chúng ăn thực phẩm của người, vật nuôi và để lại một mùi khó chịu. Có rất nhiều vi khuẩn trên cơ thể của chúng gây nguy hiểm cho con người. Là loài ăn tạp bất cứ thứ gì chúng có thể tìm thấy. Hoạt động về đêm và được tìm thấy ở khu vực ẩm ướt. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận 6 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Cần giữ tất cả thực phẩm trong các thùng chứa kín, sử dụng thùng rác có nắp đậy. Thường xuyên vệ sinh trong bếp và hút bụi thường xuyên. Bất kỳ rò rỉ nước, chẳng hạn như vòi nhỏ giọt, cũng nên được sửa chữa. Niêm lỗ xung quanh ván chân tường, giữa tủ bếp, đường ống, cửa ra vào. Phân và gián chết cũng được biết là truyền bệnh, gây nguy hiểm cho sức khoẻ của người. Khi cần diệt côn trùng giá rẻ tại quận 6 luôn hỗ trợ tận nơi 24/7.

dịch vụ diệt gián tại quận 6 giá rẻ

Tác hại của Gián

Bệnh

Gián có thể mang vi khuẩn gây bệnh. Lây lan bệnh salmonella, kiết lỵ, viêm dạ dày ruột và tiêu chảy. Bằng cách xâm nhập thông qua thức ăn, nước uống không được bảo quản tốt.

Hen suyễn và dị ứng

Gián chịu trách nhiệm cho các phản ứng hen suyễn. Trẻ em, người cao tuổi và những người dễ bị bệnh phế quản.

Khả năng thích ứng cao

Mỗi tài sản có nguy cơ bị nhiễm gián. Hầu như bất kỳ chất hữu cơ nào là thức ăn cho gián.

Sinh sản nhanh

Chỉ một vài con gián có thể biến thành con số khổng lồ chỉ trong vài tuần. Nếu có gián con xuất hiện thì chúng đang sinh sản gần đó.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi. Lh dịch vụ diệt gián tại quận 6 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.