Dịch vụ diệt gián tại quận 8 giá rẻ

Gián là côn trùng hoạt động về đêm. Chúng thích sống và ăn trong bóng tối, là một dấu hiệu của sự phá hoại. Sinh sản và có thể được tìm thấy phía sau tủ lạnh, bồn rửa và bếp, dưới sàn cống rãnh. Phân gián giống như bã cà phê hoặc hạt tiêu đen. Trong khi những con gián lớn hơn làm tiêu tan phân hình trụ. Phát ra mùi hôi khó chịu gây ra dị ứng. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận 8 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Một sự phá hoại gián trong nhà bạn không chỉ gây trở ngại, mà còn nguy hiểm. Gián có thể gây ra các triệu chứng hen suyễn hoặc eczema. Truyền các bệnh như Salmonella, Staphylococcus, E. coli và giun ký sinh. Làm hỏng thức ăn bằng cách nhiễm khuẩn. Không sử dụng thực phẩm bị ôi thiu. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận 8 đến tận nơi để xử lý kịp thời.

dịch vụ diệt gián tại quận 8 giá rẻ

Cách loại bỏ gián hiệu quả

Loại bỏ thức ăn

Thức ăn dư thừa phải bỏ trong hộp kín và bịt các vết nứt. Niêm phong bất kỳ thùng rác và đảm bảo rằng chúng sạch sẽ.

Loại bỏ nước

Gián cần nước để tồn tại, xuất hiện ở những nơi ấm áp, ẩm ướt. Tìm kiếm các vòi nước bị rò rỉ hoặc những nơi trong nhà. Đặc biệt là trong nhà bếp, phòng tắm và khu vực giặt ủi.

Loại bỏ nơi trú ẩn

Niêm phong tất cả các vết nứt và khe hở trong phòng tắm, tủ đựng thức ăn và tủ bếp. Tránh để thức ăn trong hộp các tông, túi nhựa và đồ chơi cũ hoặc quần áo.

GreenHouse Pest Control phòng ngừa và kiểm soát côn trùng gây hại. Lh dịch vụ diệt gián tại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.