Dịch vụ diệt gián tại quận 9 giá rẻ

Gián di chuyển vào nhà khi thời tiết lạnh để tìm sự ấm áp, thức ăn và nước. Một khi đã vào được nhà chúng sinh sản rất nhanh. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thực hiện các bước để kiểm soát. Những triệu chứng dị ứng về da sẽ xảy ra khi tiếp xúc vói gián. Phân và nước bọt, có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng hen suyễn. Lan truyền hơn 30 loại vi khuẩn như Salmonella và E. coli. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận 9 giá rẻ đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời.

Gián nhân lên và thích nghi rất nhanh, khiến chúng khó thoát khỏi. Có hơn 4.000 loại gián khác nhau. Nhưng chỉ có khoảng ba mươi loại sống thoải xung quanh chúng ta. Con gián Đức sống khoảng 200 ngày. Số lượng trứng cho mỗi lần đẻ là từ 30 đến 50. Ngoài những thiệt hại về kinh tế còn lan truyền nhiều bệnh nguy hiểm. Các chuyên gia diệt côn trùng tại quận 9 giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

dịch vụ diệt gián tại quận 9 giá rẻ

Phòng ngừa gián tại nhà

Giữ một nhà bếp gọn gàng

Làm sạch quầy, bồn rửa và thiết bị nấu ăn để ngăn ngừa gián đoạn. Dọn sạch mọi vết nứt và đổ, và thường xuyên. Vệ sinh bằng xà bông và nước và không để thức ăn trong bát qua đêm.

Bảo quản thực phẩm cẩn thận

Gián sẽ dễ dàng tìm thấy thức ăn đóng hộp như ngũ cốc hoặc túi. Sử dụng các thùng chứa an toàn thực phẩm có nắp đậy kín. Kiểm tra các túi và hộp ở phía sau phòng đựng thức.

Loại bỏ các nguồn nước

Trong phòng tắm và nhà bếp, thậm chí những khu vực bi rò rỉ nước. Lau quầy bếp khô, làm sạch bát nước của thú nuôi. Giữ khăn giấy tiện dụng trong phòng tắm khô.

Niêm phong các điểm vào

Kiểm tra xung quanh cửa ra vào và cửa sổ để tháo thời tiết mòn. Các vết nứt và khe nứt bằng thép len và / hoặc bít kín.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi. Lh dịch vụ diệt gián tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.