Dịch vụ diệt gián tại quận Bình Tân giá rẻ

Gián thường xuất hiện ở nơi có độ ẩm cao như miệng cống thoát nước. Chúng ăn thức ăn của người, vật nuôi và để lại một mùi khó chịu. Mang các vi khuẩn gây nguy hiểm cho con người. Được chứng minh là có liên quan đến các phản ứng dị ứng ở người. Một trong những protein gây ra dị ứng là tropomyosin có liên quan đến bệnh hen suyễn. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận Bình Tân giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Vẻ bề ngoài của gián làm nhiều người sợ hãi. Chúng có tốc độ sinh sản rất nhanh nên cần phải kiểm soát kịp thời. Chui vào tủ quần áo hoặc nấp dưới bếp để đẻ trứng. Chủ yếu hoạt động về đêm nên khó phát hiện. Bẫy keo kết hợp với mồi nhử là biện pháp tốt nên áp dụng tại nhà. Loại bỏ nhanh những con giá bẩn thỉu ra khỏi nơi ở. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận Bình Tân hỗ trợ tận nơi 24/7.

dịch vụ diệt gián tại quận Bình Tân giá rẻ

Các loại gián thường gặp

Gián Đức

Nhỏ, dài 12 đến 16 mm. Có màu nâu nhạt và có hai sọc màu nâu đậm phía sau đầu. Nếu chưa trưởng thành có sọc chạy toàn bộ chiều dài của cơ thể.

Gián Mỹ

Lớn, dài 38 đến 50 mm. Màu nâu đỏ với các cạnh màu vàng và các dấu đằng sau đầu. Các cánh phía trước có một sọc màu vàng dọc theo cạnh trước.

Gián phương Đông

Là loài gián trung bình đến cỡ lớn, dài 25 đến 35 mm. Có màu đen đến màu nâu đỏ rất đậm. Con đực trưởng thành có đôi cánh rất ngắn trong khi con cái chỉ có cánh.

GreenHouse Pest Control phòng ngừa và kiểm soát côn trùng gây hại. Lh dịch vụ diệt gián tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.