Dịch vụ diệt gián tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Gián lây lan bệnh cho người bằng cách gửi vi khuẩn lên thực phẩm và đồ dùng. Gián Mỹ, tiếp xúc với phân của con người trong cống hoặc phân vật nuôi. Có thể truyền vi khuẩn gây ra Salmonella và Shigella. Gián Đức được mang siêu vi trùng gây bệnh như Staphylococcus, viêm gan và vi khuẩn coliform. Có liên quan đến sự lây lan của thương hàn và bệnh lỵ. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận Bình Thạnh giá rẻ để được trợ giúp kịp thời.

Sự hiện diện của gián làm tăng mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng hen suyễn. Nhà hàng, bệnh viện, nhà kho, văn phòng gián hoạt động mạnh. Ngăn chặn bằng cách bịt các vết nứt và khe hở. Giữ cho thực phẩm và các khu vực chứa rác thải được sạch sẽ. Có thể dùng bẫy, keo dính kết hợp với thức ăn để nhử. Kiểm soát tốt rò rỉ nước ở khu vực xung quanh nhà. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tận nơi đến xử lý nhanh.

dịch vụ diệt gián tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Nơi gián sống

Gián là phổ biến ở nhà và nơi làm việc. Tại các cơ sở thực phẩm được sản xuất hoặc xử lý.

Gián vào nhà bằng cách nào ?

Chúng có thể bám vào quần áo, thùng và bao bì.

Gián ăn gì ?

Gián có thể truyền bệnh. Ăn hầu như bất cứ thứ gì và thực phẩm.

  • Có hai cặp cánh lớn và râu dài.
  • Gián trưởng thành dài từ hai đến ba cm và có màu nâu.
  • Có khả năng leo tốt trên các bề mặt thẳng đứng trơn tru.
  • Hoạt động chủ yêu vào ban đêm.
  • Trốn trong bồn rửa, cống rãnh, bếp, tủ.

GreenHouse Pest Control trừ côn trùng gây hại tận nơi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt gián tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.