Dịch vụ diệt gián tại quận Tân Bình giá rẻ

Gián làm tổ trong các khe nứt và vào nhà để tìm kiếm thực phẩm, nước, nơi trú ẩn. Chúng ăn bất kỳ thứ gì bao gồm thực vật, giấy, vải, và thậm chí keo. Thích sống trong môi trường ẩm ướt và chủ yếu hoạt động vào ban đêm. Gây ra nhiều thiệt hại lớn về kinh tế và lan truyền nhiều bệnh. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận Tân Bình giá rẻ để bảo vệ sức khỏe an toàn.

Bên dưới bồn rửa cần kiểm tra thường xuyên và xử lý triệt để. Các mặt bàn phải được xóa sạch và lau chùi. Các nồi, chảo, dao kéo, hộp và thực phẩm nên được loại bỏ và đặt trên bàn bếp. Thường trốn trong tủ lạnh và bếp được kéo ra khỏi tường. Dọn dẹp các vật dụng trong tủ và bàn trang điểm trong phòng tắm. Dùng bẫy hoặc kết hợp với keo dính để bắt chúng tại nhà. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận Tân Bình luôn hỗ trợ kịp thời.

dịch vụ diệt gián tại quận tân bình giá rẻ

Vòng đời của phát triển gián

Trứng

Mất khoảng 28 ngày để nở, có màu nâu và dài khoảng 8 mm. Thường xuất hiện ở những khu vực có độ ẩm cao.

Nhộng

Nhỏ, màu nâu sẫm đến đen và không có cánh. Ở nhiệt độ phòng, trưởng thành trong khoảng 60 ngày.

Trưởng thành

Giai đoạn trưởng thành được hoàn thành trong vòng 100 ngày. Gián trưởng thành có tuổi thọ khoảng 20 đến 30 tuần. Chu kỳ sống ngắn nên số lượng tăng lên đáng kể nếu không được ngăn chặn. Phân và mùi hôi có thể làm cho bệnh hen suyễn trở nên nghiêm trọng hơn.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp tận nơi. Lh dịch vụ diệt gián tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.