Dịch vụ diệt gián tại quận Tân Phú giá rẻ

Gián thường hoạt động ở nơi có thực phẩm, sự ấm áp và độ ẩm. Chúng chủ yếu xuất hiện vào ban đêm. Có màu nâu hạt dẻ với thân hình phẳng, hình bầu dục, râu dài và chân gai. Sống ở những khu vực rừng ẩm ướt, bao gồm cả đống gỗ, mùn, dưới vỏ cây xanh. Giữ nhà của bạn sạch sẽ và khô ráo là cách tốt nhất để loại bỏ hiệu quả. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận Tân Phú giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Gián xâm nhập vào nhà thông qua khung cửa sổ hoặc vết nứt. Ăn gỗ và phân hủy các chất hữu cơ như cây mục nát và rác lá. Thường xuất hiện nhiều ở bãi rác, dưới nắp cống hoặc trong nhà vệ sinh. Mang nhiều vi rút, vi trùng vào nhà và truyền trực tiếp sang người, thức ăn. Làm nhiễm khuẩn thực phẩm và nước uống. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận Tân Phú hỗ trợ tân nơi 24/7.

Dịch vụ diệt gián tại quận Tân Phú giá rẻ

Kiểm soát gián

  • Giảm diện tích độ ẩm và độ ẩm cao trong nhà và khu vực xung quanh
  • Bảo quản thực phẩm trên quầy, trong tủ và chất thải trong hộp kín.
  • Giữ tất cả các khu vực sạch sẽ, loại bỏ sự cố tràn dầu trên quầy và xung quanh bếp. Chú ý đến các mảnh vụn thực phẩm và vụn bánh mì dưới các dụng cụ nhà bếp.
  • Kiểm tra hộp thực phẩm và túi hàng tạp hóa trước khi đưa vào nhà.
  • Loại bỏ các khu vực nơi gián có thể ẩn. Sắp xếp giấy, báo và tài liệu bìa cứng.

GreenHouse Pest Control phòng ngừa và kiểm soát côn trùng gây hại. Lh dịch vụ diệt gián tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.