Dịch vụ diệt gián tại văn phòng giá rẻ

Gián lan truyền bệnh ở người bằng cách gửi vi khuẩn gây bệnh lên thực phẩm và đồ dùng. Gián Mỹ truyền vi khuẩn gây ra Salmonella và Shigella. Gián Đức mang siêu vi khuẩn gây bệnh Staphylococcus, viêm gan và coliform. Sự hiện diện của chúng làm tăng mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng hen suyễn. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại văn phòng giá rẻ để loại bỏ nhanh chóng.

Gián rất giỏi ẩn náu trong khó tiếp cận và hoạt động vào ban đêm để tìm thức ăn. Dấu hiệu đầu tiên nhận thấy là phân của chúng. Có thể được tìm thấy trong tủ đựng thức ăn, ngăn kéo nhà bếp. Tùy thuộc vào loài, trông giống như các bã cà phê hoặc trông rất giống với phân chuột. Trong trường hợp bốc mùi mốc trong không khí và có thể tìm thấy gián chết. Kỹ thuật viên diệt côn trùng giá rẻ tại văn phòng có làm việc ngoài giờ.

dịch vụ diệt gián tại văn phòng giá rẻ

Kiểm soát gián tại nhà

Loại bỏ các nguồn thực phẩm

Bảo quản thực phẩm khô trong hộp hoặc trong túi nhựa kín và không để thức ăn ở ngoài trời.

Loại bỏ thức ăn thừa

Làm sạch các mảnh vụn thức ăn dưới bồn rửa và các thiết bị. Rác rác đổ hàng ngày và giữ tất cả trong thùng được đậy kín.

Sắp xếp đồ đạc

Loại bỏ báo và tạp chí, hộp các tông không sử dụng. Sắp xếp đồ đạc, quần ào trong nhà ngăn nắp.

Bịt kín vết nứt, khe hở

Khu vực bịt kín như khoảng trống xung quanh cửa, đường ống và vết nứt. Để giảm gián nơi ẩn nấp và xâm nhập.

GreenHouse Pest Control trừ kiến, chuột, muỗi, ruồi, mối chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt gián tại văn phòng giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.