Dịch vụ diệt gián tận nơi giá rẻ

Gián là một loại côn trùng phổ biến thường xuất hiện trong khu vực nấu ăn, nhà vệ sinh. Chúng có thể gây tê xuống cột sống hoặc gây ra các dị ứng về da. Có hai loại gián thường gặp: Gián Đức và gián Mỹ. Gián Mỹ có kích thước nhỏ hơn so với gián Đức. Trong tất cả các loài thì gián Đức rất khó kiểm soát. Gây ra bệnh tiêu chảy, kiết lỵ và ngộ độc thực phẩm. Nước là điều kiện cần và đủ để chúng tồn tại. Chỉ cần kiếm soát tốt rò rỉ nước là có thể loại bỏ mà không dùng đến thuốc. Côn trùng này có thể không ăn 1 tháng nhưng không thể thiếu được nước. Sử dụng dịch vụ diệt gián tận nơi giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

dịch vụ diệt gián tận nơi giá rẻ

Dấu hiệu của Gián

Thường là để phát hiện vào ban đêm vì chúng là côn trùng hoạt động về đêm. Nếu nhìn thấy chúng trong ngày, điều này có thể cho thấy một sự phá hoại đã diễn ra. Chúng ăn tất cả mọi thứ từ rác, thức ăn của người và thậm chí phân. Nếu bạn phát hiện ra một lượng phân rải đáng kể xung quanh căn nhà của bạn. Quần áo, chăn gối xuất hiện mùi hôi hay những dấu phân của gián. Điều này cho thấy một sự phá hoại nghiêm trọng đã xảy ra trong một thời gian.

Giải pháp kiểm soát Gián

Giữ gìn vệ sinh, loại bỏ bất kỳ nguồn thức ăn nào, lau chùi, làm sạch các món ăn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các thùng rác được đậy nắp kín. Niêm phong các điểm vào và nơi cất giấu tiềm ẩn. Đây là điều cần thiết để ngăn ngừa sự lây lan của côn trùng trong tương lai. Bạn nên đóng kín các vết nứt, giảm rò rỉ nước. Sử dụng các loại mùi hương xua đuổi côn trùng. Ngoài ra, có thể sử dụng các loại bình xit được cong ty diet con trung cung cấp.

Gián có thể bay được không ?

Khả năng bay tùy thuộc vào giới tính và loài. Gián Đức thường không bay.

Tại sao gián lật ngửa khi chết ?

Gián sẽ không thể đứng vững nếu nắm lấy cái gì đó với đôi chân của họ. Thuốc diệt côn trùng làm co thắt cơ dẫn đến chúng lật ngửa.

Gián có thể cắn người ?

Mặc dù gián là loài ăn tạp, chúng thường không đủ mạnh để tấn công con người. Tuy nhiên, có thể là chúng có thể cắn con người. Đặc biệt khi số lượng của chúng cao và nguồn thức ăn quá ít.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát côn trùng gây hại tại nhà hiệu quả. Lh dịch vụ diệt gián tận nơi giá rẻ, hotline: 0932 609 515 – 0974 426 255.