Dịch vụ diệt kiến ba khoang hiệu quả

Kiến ba khoang xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy không cắn hoặc hút máu nhưng sẽ bị phỏng da, ngứa và đau đớn khi dính độc tố. Chất độc có thể lan rộng khi được chữa trị không đúng cách. Chúng có xu hướng ăn thịt đồng loại, ăn trứng của chính mình. Thậm chí tấn công người khi nguồn cung cấp thực phẩm không đủ. Dịch vụ diệt kiến ba khoang hiệu quả luôn có chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

dịch vụ diệt kiến ba khoang hiệu quả

Kiến ba khoang là gì ?

Kiến ba khoang có tên tiếng anh là Paederus fuscipes, thuộc bộ cánh cứng. Chúng không đốt hay cắn nhưng gây rộp, phỏng da do có chứa pederin. Kích thước dài 7-8mm, đầu màu đen với một cái ngực màu cam / đỏ. Cơ thể chủ yếu là màu đen và một dải màu cam / đỏ rộng riêng biệt về phía đuôi thon.

Kiến ba khoang được tìm thấy ở đâu?

Thường sống gần các đường thoát nước và dòng nước. Trong những trận mưa lớn hoặc lũ lụt có thể di chuyển đến những khu vực khô hơn. Vào ban ngày, được nhìn thấy đang bò xung quanh trên mặt đất. Chúng ăn các loài côn trùng khác và vào ban đêm thường xuyên bắt gặp xung quanh các nguồn sáng.

Tác hại của kiến ba khoang

Loài côn trùng này không cắn nhưng có chứa độc tố pederin gây kích ứng da và mắt. Nếu bạn nghiền nát chúng, chất độc được giải phóng và hấp thụ bởi vào da. Chất dịch tiết ra có thể gây viêm kết mạc, viêm da nghiêm trọng (phát ban) và kích ứng da.

Các triệu chứng ban đầu bao gồm đỏ da và cảm giác nóng rát. Tiếp theo là đau rát và ngứa, với mụn mủ lan rộng và phồng rộp da sau 4 ngày.

Các khu vực bị ảnh hưởng vẫn bị kích thích, phồng rộp và đau trong 10 ngày. Độc tố trên tay, hoặc tiếp xúc gần các khớp cơ thể. Có thể lan truyền độc tố đến các khu vực khác của cơ thể và cho người khác.

Cách phòng ngừa

Tránh chạm vào kiến ba khoang. Thổi hoặc rửa chúng ra khỏi da của bạn. Tắt ánh sáng ở những khu vực bị nhiễm khuẩn vào ban đêm. Mặc quần áo dài tay và chân dài để giảm thiểu da bị lộ. Ngủ trong màn để không cho kiến chui vào giường. Có chai nước xà phòng tiện dụng để sơ cứu.

Nếu chất dịch dính vào da hãy rửa ngay vùng bị ảnh hưởng bằng xà phòng và nước. Các độc tố từ từ xâm nhập vào da. Rửa ngay sau khi tiếp xúc sẽ loại bỏ nhiều độc tố trước khi nó có thời gian gây hại cho da.

Sơ cứu tại chỗ

Không có sơ cứu cụ thể để tiếp xúc với độc tố của kiến ba khoang. Tránh tiếp xúc với chúng. Nếu tiếp xúc với độc tố rửa ngay vùng bị ảnh hưởng bằng nước xà phòng. Sau đó sử dụng thuốc histamine hoặc bôi nha đam để làm giảm các triệu chứng.

GreenHouse Pest Control chuyên diệt côn trùng gây hại. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang hiệu quả giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.