Dịch vụ diệt kiến ba khoang không dùng hóa chất

Kiến ba khoang tiết ra chất dịch chứa Pederin gây phỏng, rộp da. Không dùng tay để mết hoặc cố gắng loại bỏ chúng. Bỡi vì chất độc sẽ lan rộng và thời gian chữa trị lâu hơn. Thức ăn của loài này là những côn trùng nhỏ như rệp, muỗi, bướm. Bị thu hút bỡi ánh sáng vào ban đêm nên có nhiều cây cối. Có thể vào nhà thông qua cửa sổ hoặc bám trên quần áo phơi. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang không dùng hóa chất để bảo vệ sức khỏe.

Khi bị dính chất độc cần rửa sạch với nước và đến cơ sở y tế để được kiểm tra. Có thể dùng vợt để bắt và đeo gang tay phòng ngừa. Không di chuyển đến khu vực cây cối um tùm hoặc để nhánh cây chạm vào nhà. Ngủ trong màn, kiểm tra chăn, gối và đóng cửa số trước khi đi ngủ. Giếng trời, lỗ thông gió cần lắp lưới để bảo vệ. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả chủ nhật.

dịch vụ diệt kiến ba khoang không dùng hóa chất

Mẹo trừ kiến ba khoang tại nhà

Do chúng bị thu hút bỡi ánh sáng (xanh và tím) nên cần dùng bóng đèn. Lắp ở bên ngoài và đặt phía dưới là một chậu nước có trộn xà phòng. Chúng sẽ bị tiêu diệt khi rơi vào dung dịch này và chỉ cần đổ đi.

Ngoài ra, có thể dùng tinh dầu oải hương đặt trong phòng. Hoặc trồng cây xả để tạo hương thơm đuổi kiến. Vợt muỗi cũng là một cách hiệu quả để loại bỏ kiến ba khoang an toàn.

Cho dù sử dụng bất kỳ một phương pháp nào, vệ sinh vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Thường xuyên quét dọn nhà cửa và khu vực xung quanh.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, rệp, gián, chuột, muỗi. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang không dùng hóa chất, hotline: 0932 609 5150974 426 255.