Dịch vụ diệt kiến ba khoang siêu rẻ

Kiến ba khoang xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây gây ra nhiều lo lắng. Chúng không đốt hoặc cắn nhưng gây bỏng da bỡi chất dịch tiết ra. Nếu không biết cách xử lý vết bỏng sẽ lan rộng và khó điều trị. Không dùng tay để bắt hoặc chạm trực tiếp vào chỉ nên thôi bay. Đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang siêu rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Thức ăn của kiến ba khoang làm côn trùng nhỏ. Nên những khu vực có nhiều cây cối cần dọn dẹp gọn gàng. Không để cỏ mọc quá cao hoặc có nhiều rệp, muỗi sinh sống gần nhà. Vệ sinh nhà cửa và khu vực xung quanh gọn gàng, ngăn nắp. Quần áo phơi khô ngoài trời phải kiểm tra trước khi mang vào nhà. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

dịch vụ diệt kiến ba khoang siêu rẻ

Phương pháp diệt kiến chuyên nghiệp

Gel trừ kiến

Hoạt động giống như axit boric và đường. Kiến được rút ra để gel ngọt sau đó được đưa vào tổ cho nữ hoàng để ăn. Là chất độc dạng gel nhưng không gây nguy hiểm cho người, vật nuôi và cây trồng.

Thuốc trừ kiến

Chất độc dạng bột được sử dụng tốt nhất đối với kiến được tìm thấy trong nhà hoặc gần nhà. Nếu sử dụng dạng bột, hãy đảm bảo thực hiện một số biện pháp phòng ngừa trước. Chẳng hạn như ngăn chặn khu vực bị nhiễm độc để giữ vật nuôi và trẻ nhỏ.

Dich vụ chuyên nghiệp

Nếu đã làm đủ mọi cách mã vẫn không tiêu diệt nên nhờ sự hỗ trợ từ chuyên gia. Với sự trợ giúp từ máy móc, trang thiết bị công với thuốc chất lượng. Đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

GreenHouse Pest Control trừ muỗi, ruồi, chuột, mối tại tphcm. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang siêu rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.