Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Chánh giá rẻ

Kiến ba khoang cắn đau và có thể gây bỏng da nên cần phải phòng ngừa. Nhờ khả năng leo bám tốt nên xâm nhập vào nhà rất dẽ dàng và nhanh chóng. Tường cao, nhà chung cư cũng không ngăn cản được chúng. Thức ăn ưu thích là đồ ngọt và dầu mỡ còn sót trên bàn hoặc dưới sàn nhà. Ngoài ra, kiến còn ăn những côn trùng khác và xác động vật chết. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Chánh giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Mặc dù có kích thước nhỏ bé những kiến có thể giết chết cả một con voi. Thường làm tổ dưới tảng đá, gốc cây. Nhà kho, nơi chứa thực phẩm thường là mục tiêu mà kiến hướng đến nhiều nhất. Có thể áp dụng cách dưới đây để trừ kiện tại nhà vừa đơn giản và hiệu quả tức thì. Đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ hỗ trợ xử lý tận nơi 24/7.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Chánh

Cách trừ kiến tại nhà hiệu quả

Bạc hà

Là một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên. Có thể trồng bạc hà quanh nhà hoặc sử dụng tinh để kiểm soát kiến. Cho một vài giọt tinh dầu vào bông và sử dụng nó để lau các khu vực nghi ngờ. Vừa tạo được hương thơm và xua đuổi kiến ra khỏi nhà rất hiệu quả.

Giấm

Trộn 50/50 dung dịch giấm và nước vào bình xịt. Phun trực tiếp lên kiến để giết chúng, sau đó lau sạch kiến bằng khăn giấy ẩm. Có thể sử dụng giấm và nước để phun xung quanh cửa sổ, cửa ra.

Nước chanh

Phá hủy những con đường mòn mùi hương mà kiến để lại. Pha dung dịch nước chanh 1 phần với 3 phần nước để phun. Dùng xung quanh lối vào hoặc bất kỳ khu vực nào mà bạn thấy kiến xuất hiện.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Chánh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.