Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại hóc môn

Kiến dành mùa đông ngủ sau khi ăn một lượng lớn thực phẩm và sống nhờ mỡ tích trữ. Tuy nhiên, khi mùa xuân đến kiến thức dậy đói. Chúng phải làm việc chăm chỉ trong mùa hè để kiếm đủ thức ăn để. Đây là lý do tại sao nhận thấy sự hiện diện của kiến tăng vào thời điểm này trong năm. Những mẩu thức ăn thừa trong nhà là cơ hội cho kiến tìm đến. Bò dọc theo tường hoặc các đường mòn quanh cửa sổ. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại hóc môn giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Kiến yêu thích nhà bếp, phòng tắm và nơi chứa thức ăn. Làm sạch đúng cách sau bữa ăn, giữ thùng rác sạch sẽ và lau sạch các bề mặt. Bát đĩa, chén, đũa, dụng cụ nấu ăn phải rửa sạch và phơi khô. Không để thức ăn vật nuôi qua đêm và thay nước uống hàng tuần. Các chuyên gia công ty diệt kiến ba khoang giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại hóc môn

Các loại kiến trong nhà

  • Kiến vườn

Chúng chủ yếu được tìm thấy trong khu vườn. Thích xây tổ trong đất hoặc dưới đá lát. Ăn thịt và thức ăn cho vật nuôi.

  • Kiến Roger

Có màu nâu đỏ. Làm tổ trong các khu vực ẩm ướt như xung quanh cống rãnh hoặc sau gạch nhà bếp.

  • Kiến Pharaoh

Là loài phổ biến nhất được tìm thấy trong nhà. Xây dựng tổ trong nhà ăn thịt, mỡ, côn trùng chết và máu. Mỗi thuộc địa hỗ trợ nhiều nữ hoàng cư trú rất nhanh chóng.

  • Kiến Ghost

Có kích thước nhỏ. Làm tổ khu vực ẩm ướt như phía sau tủ phòng tắm và dưới bồn rửa nhà bếp.

  • Kiến vỉa hè

Xuất hiện vào mùa hè và làm tổ trong nhà chúng sẽ được bầy đàn suốt cả năm.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, ruồi, muỗi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại hóc môn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.