Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 1 giá rẻ

Mặc dù kiến không lan truyền bệnh nhưng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng di chuyển xa để tìm kiếm nguồn thức ăn. Để lại những con đường mòn cho những con kiến khác có thể tìm thấy dễ dàng. Thức ắn đồ ngọt, mỡ và thực phẩm. Một số loài có thể lột tất cả lá cây chỉ trong một đêm. Thường làm tổ trong lòng đất thông qua nền móng, tường mở và các vết nứt. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 1 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Kiến là những sinh vật cực kỳ có khả năng và thông minh. Mặc dù vô hại, là một mối phiền toái khi vào nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Chúng tồn tại và phát triển trong những điều kiện khó khăn. Tổng trọng lượng của tất cả các loài kiến trên thế giới là như nhau. Có khả năng mang vật nặng gấp 50 lần trọng lượng cơ thể. Các chuyên gia diệt côn trùng tại quận 1 có làm việc ngoài giờ.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 1

Tác hại của kiến

  • Làm ô nhiễm thức ăn gây ngộ độc thực phẩm bởi vì chúng mang nhiều vi khuẩn.
  • Những vết cắn khó chịu, có thể gây ngứa, dị ứng.

Phòng ngừa kiến

Tùy thuộc vào loại phá hoại kiến mà có biện pháp khắc phục hiệu quả. Giúp kiểm soát sự phá hoại:

  • Kiến có một cảm giác mạnh về mùi ảnh hưởng đến hành vi của. Có thể trộn baking soda với đường như một chất hấp dẫn và đặt nó gần tổ. Thông thường, những con kiến chết sau khi ăn.
  • Tìm kiếm bất kỳ vết nứt, kẽ hở trên cửa sổ và ngăn chặn chúng xâm nhập.
  • Nếu tổ kiến nhỏ có thể loại bỏ bằng cách đặt một len hoặc rơm trên tổ.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, gián, muỗi, mỗi tận nơi. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.