Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 10 giá rẻ

Kiến thường làm tổ ở sâu bên trong lòng đất nên khó tìm ra. Có tông màu tối hoặc đất để tránh kẻ thù. Con đực thường có đầu nhỏ, mắt to, ngực lớn. Thích sống ở khu vực lạnh, khô và có nhiều đường. Kiến có thể đi qua các kẽ hở và các vết nứt nhanh chóng. Tuy nhỏ bé những để lại nhiều thiệt hại lớn. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 10 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Kiến dễ xác định bởi vì chúng có ba vùng cơ thể riêng biệt. Đầu hình trái tim với hàm lớn và râu khuỷu tay. Một số loài phát triển cánh để bầy và lan rộng các khuẩn lạc. Kiến có cánh và mối có thể trông giống nhau. Nhưng sự khác biệt chính là một mối có hai phân đoạn cơ thể và không có một eo hẹp. Mối cũng có râu thay vì khuỷu tay với bốn cánh có kích thước bằng nhau. Kiến có cánh có bốn cánh, nhưng 2 cánh phái sau nhỏ hơn nhiều. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 10

Mẹo trừ kiến tại nhà

  • Niêm phong các vết nứt xung quanh cửa ra vào, cửa sổ
  • Cắt tỉa cây cối và thực vật mọc gần nhà bạn và không cho cây nhô ra khỏi mái nhà
  • Làm sạch thực phẩm và mảnh vụn gỗ từ bên ngoài
  • Vệ sinh bàn và tủ để làm mẩu vụn và dư lượng thực phẩm
  • Loại bỏ cây trồng bị nhiễm khuẩn.
  • Dọn sạch các nguồn thực phẩm như sự cố tràn đường, thức ăn cho vật nuôi hoặc rác.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, muỗi, gián tận nơi. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.