Kiến là loài ăn thịt, sống các thuộc địa rộng lớn và bao gồm hàng triệu cá thể. Thường xâm nhập nhà tìm kiếm nguồn thức ăn. Chúng bị thu hút bởi thức ăn ngọt của con người và vật nuôi. Kiến mộc phá hủy gỗ làm hỏng cấu trúc công trình gây thiệt hại lớn. Di chuyển theo đàn và dọc theo chân tường hoặc qua cửa sổ. Có thể cắn nếu bị tấn công mang vật nặng gấp nhiều lần so với trọng lượng cơ thể. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 12 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Nhà bếp, nơi chứa thực phẩm, thùng chứa rác thường có sự xuất hiện của kiến. Nhờ khả năng leo bám tốt nên có thể bò lên trên trường dễ dàng. Một khi bị đánh động chúng sẽ bỏ đi rất nhanh. Cho nên khi phát hiện không nên gỡ bỏ hoặc tiêu diệt từng cá thể riêng lẻ. Có thể sử dụng các biện pháp dưới đây để kiểm soát hiệu quả. Các chuyên gia công ty diệt kiến giá rẻ có hỗ trợ tận nơi 24/7.

dich vu diet kien ba khoang gia re

Cách diệt kiến tại nhà

Bả là chất hấp dẫn mà kiến nghĩ là thức ăn. Vừa là thức ăn thu hút chúng tìm đến những sẽ phát huy tác dụng sau một khoảng thời gian. Lúc này cả tổ kiến sẽ bị lây lan chất độc vô hình này sang các thành viên còn lại. Giúp loại bỏ cả kiến chúa hiệu quả.

Thuốc diệt côn trùng: Dưới dạng bình xịt hoặc chất lỏng. Có thể bơm trực tiếp vào tổ hoặc tại các lối di chuyển. Tác dụng nhanh và ngăn chặn sự lây lan

Phòng ngừa: Bịt kín thùng chứa kín và làm sạch mảnh vụn, thức ăn cho vật nuôi bị đổ. Niêm phong các vết nứt và kẽ hở xung quanh nhà. Không để cây cối chạm vào nhà và trồng cách xa tường. Khắc phục, sữa chữa rò rỉ nước kịp thời.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, ruồi, muỗi, gián chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 12 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.