Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 4 giá rẻ

Kiến là côn trùng xã hội sống trong các thuộc địa thường dưới lòng đất. Tùy thuộc vào loài, có thể bao gồm hàng triệu thành viên. Có hơn 12.000 loài kiến trên toàn thế giới, phổ biến nhất kiến lửa và kiến mộc. Thường xuất hiện trong nhà bếp, bên trong tủ và xung quanh máy rửa chén. Vết cắn đau dễ bị làm mủ và nhiễm trùng. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 4 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Hầu hết các con kiến vào nhà của bạn để tìm thức ăn. Chúng bị thu hút bởi các chất ngọt và dầu mỡ. Làm sạch bất kỳ thực phẩm hoặc chất lỏng tràn ra ngay lập tức. Ngoài ra, nên niêm phong các vết nứt để ngăn chặn kiến xâm nhập. Kiểm tra hộp giấy, túi đựng đồ ăn trước khi mang vào nhà. Kỹ thuật viện diệt côn trùng tại quận 4 có làm việc cả chủ nhật.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 4

Vòng đời phát triển của kiến

Quá trình phát triển trải qua 4 giai đoạn bao gồm; trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Có thể mất vài tuần hoặc một tháng tùy thuộc vào các yếu tố môi trường.

Giai đoạn trứng

Những con kiến giao phối thành công sẽ chọn nơi trú ẩn để bắt đầu đẻ trứng. Trứng trông giống như gạo với màu trắng hoặc trong suốt và hình bầu dục. Kiến chúa được mang theo thức ăn bởi kiến thợ.

Ấu trùng

Trong vòng một đến hai tuần, trứng kiến sẽ nở. Kiến trưởng thành luôn mang thức ăn và chất lỏng để thỏa mãn sự thèm ăn của ấu trùng. Ấu trùng sẽ tiêu hóa thức ăn sau đó nôn ra.

Nhộng

Sau khi lột xác ấu trùng trở thành nhộng. Kiến trong giai đoạn này có chân tay và râu sẽ được gấp lại. Có đầu màu trắng.

Trưởng thành

Kiến sẽ nhận một trong ba đến bốn việc làm trong thuộc địa, phụ thuộc vào loài. Công việc liên quan đến kiến đã cho có thể khác nhau tùy thuộc vào giới tính.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, ruồi, muỗi cho nhà hàng tại tphcm. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.