Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 5 giá rẻ

Kiến là một trong những loài gây hại phổ biến nhất trong các hộ gia đình. Chúng cũng được tìm thấy trong các nhà hàng, bệnh viện, văn phòng, nhà kho. Những khu vực có thể tìm thấy thức ăn và nước uống. Có thể mang vật nặng gấp nhiều lần so với trọng lượng cơ thể. Một số loài có độc nên vết cắn sẽ sưng, ngứa và nhiễm trùng. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 5 giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời.

Thường xuất hiện nhiều sau những cơn mưa. Di chuyển dọc theo tường hoặc cạnh các đường mòn quanh cửa xổ. Loại bỏ ngay những mầu thử ăn thừa, vết dầu mờ trên bàn, sàn nhà. Xương, xác động vật chết cần được chôn lấp. Sử dụng các mùi hương hoặc bột trừ kiến hiệu quả tại nhà. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận 5 có làm việc cả chủ nhật.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 5

Kiểm soát và ngăn ngừa kiến

  • Loại bỏ tất cả các nguồn thực phẩm là bước đầu tiên để kiểm soát kiến. Đặt thực phẩm mở trong hộp kín, giữ bàn sạch sẽ và thức ăn động vật được cất giữ.
  • Những con kiến thường đi vào nhà từ cây cảnh hoặc cây cối chạm vào nhà. Do đó không nên trồng cây hoặc để nhánh chạm vào gần nhà.
  • Tìm những con đường mòn bên ngoài của cấu trúc dẫn đến tổ. Điều bằng bả hoặc thuốc trừ kiến tại nhà.
  • Dùng bình xịt vào giữa các kẽ hở để tiếp xúc. Kết thúc với phun thuốc bên ngoài xung quanh chu vi của nhà.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, gián, ruồi, muỗi tận nơi. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.