Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 6 giá rẻ

Vệ sinh kém là nguyên nhân chính thu hút kiến vào nhà. Thức ăn thừa trong bồn rửa chén, trên bàn, sàn nhà và thùng rác. Những lỗ hỏng vết nứt nhỏ là cơ hội để kiến vào nhà. Chúng có thể leo trên tường hoặc bò dọc theo vách. Nhà kho, nơi lưu giữ thực phẩm thường có sự hiện diện của kiến. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 6 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Vấn đề lớn nhất liên quan đến kiến trong nhà là ô nhiễm thực phẩm. Mang vi khuẩn lây lan khi chúng bò vào trong tủ và trên mặt bàn. Kiến thợ mộc có thể gây thiệt hại tốn kém bằng cách nhai gỗ. Kiến lửa có thể gây đau và các triệu chứng dị ứng, sưng tấy khi cắn. Các chuyên gia diệt côn trùng tại quận 6 luôn trợ giúp kịp thời khi cần.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 6

Tìm hiểu về loài kiến

  • Lối vào: Xâm nhập vào nhà tìm kiếm nước và thực phẩm ngọt hoặc dầu mỡ.
  • Đường mòn: Kiến để lại một dấu vết hóa học vô hướng dẫn các thành viên khác.
  • Địa điểm làm tổ: Có thể ở bất cứ đâu trong và xung quanh nhà bạn. Trong bãi cỏ, tường, gốc cây, ngay cả dưới móng.
  • Kích thước thuộc địa: Các thuộc địa có thể lên đến 300.000 đến 500.000. Toàn bộ các khuẩn lạc có thể di chuyển nhanh chóng khi bị đe dọa.
  • Đời sống thuộc địa: Một thuộc địa có thể sống một cuộc đời tương đối dài. Kiến thợ có thể sống bảy năm, và nữ hoàng có thể sống chừng 15 năm.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, muỗi, gián, chuột, ruồi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 6 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.