Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 7 giá rẻ

Kiến là một trong những loài gây hại phổ biến và xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng có thể làm tổ ở trong nhà phía sau vách ngăn, giữa các bức tường, dưới sàn. Có màu nâu sậm đến đen, cuống lưng hoặc eo kiến là hai phân đoạn. Thức ăn yêu thích là mỡ, dầu, thịt, hoa quả, bột bắp và đồ ngọt. Kiến thợ cũng ăn các loài côn trùng khác, mật ong và dịch tiết thực vật. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 7 giá rẻ để được hỗ trợ kịp thời.

Kiến nhỏ màu đen là phổ biến trong các khu vực rừng. Trú ẩn dưới đá, trong các khúc gỗ mục nát và dưới các đống gạch hoặc gỗ xẻ. Chúng có thể mang vật nặng gấp nhiều lần so với trọng lượng cơ thể. Vết đốt có thể gây đau, dị ứng và ngứa khó chịu. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận 7 có làm việc ngoài giờ.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 7

Mẹo kiểm soát kiến

Có rất nhiều cách trừ kiến nên sử dụng để ngăn chặn kịp thời. Dưới đây là một số cách đơn giản mà hiệu quả.

  • Loại bỏ thực phẩm: Dọn dẹp tất cả các chất thải thực phẩm và đổ ra ngay lập tức. Giữ thức ăn trong thùng kín kín. Niêm phong túi rác và tránh để thức ăn cho vật nuôi trong một thời gian dài.
  • Cắt tỉa cây: Giữ thảm thực vật chung quanh cơ sở dưới sự kiểm soát. Cây cối và bụi cây không nên chạm vào tòa nhà. Máng xối hoặc mái hiên, và cành nhô ra nên được tỉa lại.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tại nhà chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.