Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 8 giá rẻ

Kiến là loài kiến phổ biến có kích thước từ 1/16 đến 1/2 ″. Xâm nhập vào nhà thông qua những vết nứt nhỏ nhất. Chúng tìm kiếm nước và thực phẩm ngọt trong khu vực nhà bếp hoặc nơi chứa đồ ăn. Kiên thợ đóng vai trò hướng đạo cho thuộc địa, để lại dấu vết hóa học vô hình. Đường mòn này chứa các kích thích tố cho các công nhân khác theo sau. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 8 giá rẻ để loại bỏ kịp thời.

Kiến sẽ xây tổ ở hầu hết mọi nơi trong và xung quanh bãi cỏ, vỉa hè, tường, gốc cây. Một đàn kiến điển hình có thể phát triển lên đến 300.000 đến 500.000 thành viên. Toàn bộ khuẩn lạc có thể di chuyển nhanh chóng khi một tổ bị đe dọa. Kiến thợ có thể sống đến bảy năm và nữ hoàng sống chừng 15 năm. Các chuyên gia diệt côn trùng tại quận 8 có xử lý tận nơi.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 8

Trừ kiến tại nhà an toàn

Giữ nhà bếp sạch sẽ và thực phẩm trong một thùng chứa. Tuy nhiên, cần sử dụng một số phương pháp kiểm để loại bỏ hiệu quả.

  • Giấm và nước: Kiến không thể chịu được mùi giấm. Trộn chúng với tỷ lệ 1: 1 và đổ vào bình xịt. Sử dụng để trừ kiến đi vào qua cửa.
  • Nước chanh: Nước chanh có thể hoạt động như một loại xịt hữu cơ đa năng.
  • Lá bạc hà: Mùi hương bạc hà xua đuổi kiến rất tốt.
  • Dưa chuột: Dưa chuột lát có thể giúp bạn chặn kiến.
  • Axit boric và đường: Trộn theo tỷ lệ 1: 6 và hòa tan hỗn hợp trong nước. Nhúng bông gòn vào dung dịch và đặt vào những nơi có kiến.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.