Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 9 giá rẻ

Kiến có màu nâu sậm gây hại khi tìm kiếm thức ăn hoặc nước trong nhà. Thường làm tổ trong đất ẩm, xung quanh vỉa hè, ở gốc cây. Di chuyển theo những đường mòn ở hai bên của các tòa nhà và cây cối. Chúng sẽ đốt nếu bị tấn công và tổ bị phá vỡ. Xuất hiện nhiều sau những cơn mưa dài ngày. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 9 giá rẻ để loại bỏ kịp thời.

Trong tổ kiến gồm: Kiến chúa, kiến thợ và kiến đực. Nữ hoàng chuyên đẻ trứng để duy trì nòi giống. Kiến thợ không sinh sản, thu thập thức ăn, nuôi ấu trùng và duy trì và làm sạch tổ. Không có cánh và ngăn chặn các thuộc địa từ những kẻ xâm nhập. Những con kiến đực có cánh, giao phối với kiến chúa. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ hỗ trợ xử lý tận nơi 24/7.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 9

Chu kỳ sống của kiến

Có bốn giai đoạn riêng biệt: trứng, ấu trùng, nhộng và trường thành. Mặc dù phụ thuộc vào loài và môi trường. Thường mất khoảng vài tuần và vài tháng để hoàn thành vòng đời.

Trứng

Kiến chúa tìm nơi trú ẩn để đẻ trứng và xây dựng thuộc mới. Trứng kiến rất nhỏ. Chúng chỉ có đường kính khoảng một nửa milimet. Hình bầu dục, màu trắng và trong suốt.

Ấu trùng

Sau khoảng 1 – 2 tuần trứng nở thành ấu trùng. Chúng đòi hỏi một lượng lớn thức ăn. Kiến thợ cho ăn ấu trùng với thức ăn mà họ tiêu hóa và nôn.

Nhộng

Ấu trùng lột xác và lột da để bước vào giai đoạn nhộng. Trông hơi giống người lớn ngoại trừ chân và râu được gấp lại và ép vào cơ thể họ. Thường bắt đầu màu trắng và từ từ tối màu khi chúng già đi.

Trưởng thành

Khi giai đoạn của con ngươi hoàn thành, con kiến sẽ trở thành một người trưởng thành. Tại thời điểm này, kiến được phát triển đầy đủ, nhưng nó sẽ tiếp tục tối khi nó già đi.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.