Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Kiến là côn trùng xã hội sống trong các thuộc địa có thể có từ 1 nữ hoàng trở lên. Một thuộc địa có kích thước trung bình bao gồm khoảng 4.000 con. Chúng có thể làm tổ trong đất, dưới lá cây hoặc bên trong một cấu trúc. Gồm 3 phần: đầu, ngực và bụng. Kiến sinh sản có cánh. Có thể mang 20 lần trọng lượng cơ thể và sống trung bình 45-60 ngày. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận Bình Thạnh giá rẻ để xử lý kịp thời.

Đường, đồ ăn ngọt, vết dầu mời là thức ăn yêu thích của kiến. Những khe hở, vết nứt nhỏ thường được tận dụng để vào nhà. Gỗ ẩm là nơi là kiến mộc thường tìm đến để làm tổ. Cấu trúc công trình sẽ bị phá hủy gây thiệt hại nghiêm trọng. Vết cắn đau, ngứa và gây dị ứng về da. Các kỹ thuật viên diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả chủ nhật.

Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận Bình Thạnh

Các loại kiến thường gặp

Kiến Carpenter có kích thước tương đối lớn, thường có màu đen. Phần eo và bụng dài chứa những sợi lông xỉn màu nhạt. Không ăn gỗ và thay vào đó ăn các loại nước ép thực vật và côn trùng khác. Black Carpenter Ants cắn và có thể phun axit formic.

Kiến Field thường bị nhầm lẫn với kiến mộc. Chúng có thể có màu đen, nâu, đỏ. Chúng phổ biến xung quanh cấu trúc nhưng không thường được tìm thấy bên trong. Làm tổ đất và có thể xây dựng các gò đất trong các cánh đồng trống. Vào nhà để tìm kiếm đồ ngọt.

Kiến Acrobat rất nhỏ, dài khoảng 5,4 mm hoặc nhỏ hơn. Thích làm tổ trong những khu vực ẩm ướt, dưới đá và ở gốc cây hoặc cọc gỗ. Ăn đồ ngọt và thịt và có thể phát ra một mùi khó chịu khi bị quấy rầy.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, gián, mối, muỗi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.