Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận Tân Phú giá rẻ

Kiến xâm nhập thông qua các vết nứt xung quanh cửa sổ hoặc cửa ra vào. Nhưng cũng có thể vào các lỗ thông qua dây điện. Một khi ở bên trong, đàn kiến đang phát triển nhanh chóng chỉ trong vài ngày. Chúng tìm kiếm các mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên bàn hoặc dưới sàn nhà. Có khoảng 12 000 loại khác nhau đã được tìm thấy. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận Tân Phú giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Kiến chuyên ăn xác thối những côn trùng khác tìm kiếm độ ẩm và nguồn thức. Thậm chí gỗ thối hoặc ẩm ướt có tổn thương nấm mốc có thể thu hút kiến. Hầu hết, nhưng không phải tất cả kiến ăn các loại đồ ngọt. Chúng cũng ăn pho mát, thịt, rau, mỡ, bơ đậu phộng và côn trùng chết. Không nên bắt hoặc chạm vào kiến để tránh bị cắn. Kỹ thuật viên diệt côn trùng giá rẻ có làm việc cả chủ nhật.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận Tân Phú

Một số loại kiến thường gặp

Kiến đen

Cư trú dưới lòng đất. Tuy nhiên, chúng chiếm chỗ ở dưới thảm hoặc trên tường nhà. Làm tổ trong gỗ và các khuẩn lạc.

Kiến mộc

Tìm thấy trong gỗ mục nát. Chúng có một thuộc địa chính và chi nhánh để xây dựng các thuộc địa vệ tinh. Sống trong nhà chẳng hạn như cửa sổ, mái nhà, và cột trụ. Thích gỗ mềm, mục nát phía sau máy rửa bát, bệ cửa sổ.

Kiến lửa

Có màu đỏ, kích thước khác nhau từ 1/8 “đến 3/8”, tạo thành gò lớn cho tổ. Vết cắn gây đau đớn vào nhà thông qua các vết nứt và lỗ.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ chuột, muỗi, ruồi tận nơi. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.