Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Thủ Đức giá rẻ

Kiến ba khoang xuất hiện nhiều làm đảo lộn sinh hoạt của nhiều hộ gia đình. Vết cắn sưng phồng và gây bỏng da. Một số trường hợp tự điều trị tại nhà vết cắn trở nên nghiêm trọng hơn. Chúng có thể bò vào nhà thông qua cửa sổ, cành cây chạm vào nhà. Đôi khi trốn trong túi, giỏ xách hoặc quần áo mà bạn không hề biết. Chon nên cần phải nhận diện sớm để loại bỏ kịp thời. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Thủ Đức nhằm bảo vệ sức khỏe.

Thường có màu nâu và đen với ba phần rõ rệt. Bị thu hút bỡi ánh sang và hoạt động nhiều vào đầu mùa mưa. Chất độc có thể dính vào tay nếu chạm hoặc bắt. Những biến chứng có thể xảy ra nếu không được điều trị kịp thời. Sử dụng bình xịt, dụng cụ chuyên trừ kiến tại nhà hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ hỗ trợ tận nơi 24/7.

Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Thủ Đức

Mẹo loại bỏ kiến đơn giản

Quế

Là một lựa chọn tuyệt vời để giết kiến. Khi chúng hít quế, nó nghẹt thở và chết. Có thể sử dụng quế nghiền và rắc trên con đường hoặc xung quanh một lỗ hổng. Tinh dầu quế cũng hoạt động tốt để đẩy lùi kiến. Trộn tinh dầu quế với nước và phun những đường mòn cửa ra vào, cửa sổ và các vết nứt.

Hạt tiêu đen

Kiến ghét ớt cayenne. Hạt tiêu đen cũng sẽ hoạt động tốt. Rắc một ít hạt tiêu xung quanh khu vực đó. Tạo ra một bức tường ngăn chặn kiến tiếp cận gia đình của bạn. Hạt tiêu sẽ không giết kiến nhưng chắc chắn sẽ ngăn chúng trở về.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, muỗi, gián chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.