Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại tphcm

Kiến là côn trùng xã hội sống chung với nhau trong các thuộc địa. Kiến thợ tìm kiếm thức ăn, nước, đặt những đường mòn pheromone. Chúng làm tổ bên ngoài nhưng thường vào nhà. Kiến có thể sống trong một thời gian dài mà không có thức ăn. Nhưng không thể tồn tại ngay cả một ngày nếu không có nước. Thường xuyên kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, các lỗ hở, nơi các đường ống tiện ích vào nhà. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại tphcm giá rẻ để bả vệ sức khỏe.

Niêm phong thực phẩm trong nhà bếp, quét và hút bụi thường xuyên. Đừng để thức ăn vật nuôi qua đêm và sửa chữa các đường ống, vòi bị rò rỉ. Rác thải, thức ăn thừa đổ kịp thời mỗi ngày. Nên trang bị bình xịt hoặc các loại thức ăn độc hại với kiến. Vì hoạt động theo đàn nên tiêu diệt những cá thể đơn lẻ sẽ không mang lại hiệu quả. Các chuyên gia công ty diệt kiến ba khoang giá rẻ hỗ trợ tận nơi 24/7.

dịch vụ diệt kiến ba khoang tại tphcm

Những loại kiến thường gặp

  • Kiến Harvester: Kích thước 1/4 inch đến 3/8 inch, màu nâu đỏ, làm tổ ở gò đất. Có thể cắn khi bị quấy rầy. Những con đường mòn có một mùi đặc biệt.
  • Kiến Carpenter: 1/4 inch đến 5/8 inch, màu đỏ đen, xây tổ trong gỗ. Kiến thợ mộc thường tổ ngoài trời nhưng nhập các cấu trúc khi ăn. Cũng có thể thiết lập tổ trong gỗ ẩm. Một số giống có cánh.
  • Kiến Pharaoh: màu nâu 1/16 inch, tổ trong nhà trong không gian trống. Thức ăn là rác chất béo, protein và đồ ngọt.

GreenHouse Pest Control trừ mỗi mọt cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang tại tphcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.