Dịch vụ diệt kiến ba khoang

Kiến ba khoang không cắn nhưng gây phỏng da nếu bị dính chất độc Pederin. Vùng da bị rộp sẽ lan rộng khi không được xử lý đúng cách. Thường bám trên lưng, bả vai, cánh tay và xuất hiện ở nơi nhiều cây cối. Hạn chế dùng tay để bắt hoặc đập chết chúng, có thể thổi nhẹ. Bò trên trường sau những cơn mưa lớn và ăn các loại côn trùng nhỏ. Loại bỏ hiệu quả bằng dịch vụ diệt kiến ba khoang giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Cửa sổ nên đặt lưới để chặn sự xâm nhập và màn che ánh sáng lọt ra ngoài. Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ môi trường xung quanh nhà. Rầy, rệp xuất hiện trên hoa màu, cây ăn trái là thức ăn của kiến ba khoang. Có thể phun thuốc để phòng ngừa hoặc nhổ bỏ kịp thời nếu cần thiết. Những cành, nhánh cây chạm vào mái nhà cần được cắt bỏ. Bất kỳ lúc nào cần công ty diệt côn trùng gây hại luôn có chuyên gia hỗ trợ 24/7.

dịch vụ diệt kiến ba khoang

Cách đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà

Định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng phun thuốc diệt côn trùng gây hại. Đây được xem là biện pháp tốt không chỉ loại bỏ kiến mà còn cả ruồi, muỗi, chuột, mối.

Vào ban đêm hạn chế bật đèn quá sáng tránh thu hút côn trùng. Có thể sử dụng những loại đèn đuổi côn trùng ở những ngoài sân, trong vườn.

Thường xuyên quét dọn nhà cửa, kiểm tra quần áo trước khi tắm và mặc. Ngủ trong màn để tránh bị kiến đốt.

Nên sử dụng bẫy hoặc những loại bột có tác dụng diệt và đuổi kiến tại nhà.

GreenHouse Pest Control trừ côn trùng gây hại giá rẻ tại tphcm. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.