Dịch vụ diệt mối hiệu quả tại hcm

Mối, mọt và côn trùng gây hại làm bạn lo lắng, chúng làm đảo lộn mọi hoạt động sinh hoạt. Không những lây lan nhiều dịch bệnh nguy hiểm mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế. Chúng tôi cung dịch vụ kiểm soát mối mọt hiệu quả tại nơi ở. Bao gồm các biện pháp xử lý triệt để mối gỗ và mối đất. Liên hệ với cong ty diet con trung ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ. Cách mà chúng tôi giúp bạn bảo vệ nhà khỏi côn trùng phá hoại gỗ. Sử dụng dịch vụ diệt mối hiệu quả tại hcm để bảo vệ công trình.

dịch vụ diệt mối hiệu quả tại hcm

Mối là côn trùng hại gỗ và có thể gây thiệt hại rất lớn cho tài sản của bạn. Công việc đầu tiên cần phải làm là phát hiện ra sự xâm nhập. Điều này hơi khó thực hiện vì chúng ẩn nấu bên trong và không có dấu hiệu rõ ràng. Mối thường được gọi là “tàu khu trục im lặng” vì chúng có thể sống trong nhà của bạn. Để bảo vệ tài sản được tốt cần biết các dấu hiệu cảnh báo về mối đe dọa của mối. Đặc biệt thận trọng vì mối phát triển mạnh trong điều kiện thời tiết ấm áp và ẩm ướt.

Mối cánh

Mối cánh trưởng thành sẽ bay ra khỏi tổ và tìm mối đực giao phối bắt đầu thuộc địa mới. Chúng hoạt động mạnh nhất vào mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5. Swarmers bị thu hút bởi các nguồn ánh sáng, vì vậy thường được tìm thấy xung quanh cửa sổ. Khi bạn tìm thấy những con mối có cánh ở ngoài trời thì cũng không nên quá lo lắng. Nhưng nếu chúng quây quần bên trong ngôi nhà của bạn thì có thể có mối đe dọa từ mối. Chính vì thế cần quan tâm đến công tác phong chong moi mọt cho công trình nhà mình.

Kiểm tra gỗ thường xuyên

  • Gỗ bị mối ăn sẽ được rỗng bên trong, có thể phát hiện sự xâm nhập bằng cách gõ nhẹ
  • Chú ý các lỗ nhỏ trong vách thạch cao
  • Mối có thể xuyên qua các vết nứt tường thạch cao để lấy nguồn thức ăn. Vì vậy cần kiểm tra xung quanh căn nhà để xác nhận sự có mặt của mối mọt. Các lỗ do mối gây ra sẽ có bụi bẩn xung quanh các cạnh.

Tìm ống bùn (đường mui)

Mối đất xây dựng hệ thống ống bùn để di chuyển dưới lòng đất. Những ống bùn thường có màu nâu và chúng có đường kính khoảng chiều rộng của một cây bút chì. Bạn có thể tìm thấy những ống đất này dọc theo các móng tường, bệ đỡ, sàn nhà. Đây là dấu hiệu quan trọng mà dịch vụ diệt mối hiệu quả tại hcm cần xác định.

Phân mối

Mối đất sử dụng phân làm vật liệu xây dựng khi xây dựng ống bùn. Mối gỗ để lại đống phân nhỏ dạng viên. Vì vậy nếu bạn tìm thấy chúng xung quanh nhà thì bạn có thể có mối mọt xuất hiện. Nếu bạn chưa chắc chắn và cần sự hỗ trợ từ chuyên gia diet con trung chuyên nghiệp.

Những dấu hiệu khác

  • Để phát hiện mối mọt, bạn nên chú ý đến các vết nứt, lõm sàn và trần nhà. Tất cả các thiệt hại nhỏ này có thể là dấu hiệu cảnh báo có mối trong nhà của bạn.
  • Mặc dù rất khó để phát hiện mối mọt, thậm chí còn khó xử lý hơn. Một khi bạn nhận thức được mối đe dọa của mối mọt trong nhà của bạn. Lựa chọn tốt nhất liên hệ chuyên gia chuyên về điều trị mối mọt. Nếu bạn có thắc mắc về mối hoặc nếu bạn quan tâm đến các biện pháp điều trị mối mọt.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoang, chuột, muỗi, ruồi, gián tận nơi. Lh dịch vụ diệt mối hiệu quả tại hcm, hotline: 0932 609 5150974 426 255.