Dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp giá rẻ

Rệp là ký sinh trùng hút máu và có thể gây ngứa ngáy ảnh hưởng đến giấc ngủ. Chúng làm hỏng đồ nội thất, rèm cửa, giường và nệm. Việc nhiễm trùng trong phòng ngủ và lây lan nhanh chóng đến những nơi khác của ngôi nhà. Rất khó để tiêu diệt tận gốc nên đòi hỏi sự kiên trì. Chúng có thể ẩn nấp trong các vết nứt và khe hở cực kỳ nhỏ. Điều này khiến việc xác định vị trí sinh sản trở nên khó khăn. Hiếm khi được nhìn thấy chúng trong ánh sáng ban ngày. Có thể sống một năm hoặc lâu hơn mà không có thức ăn (máu). Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp thường trú ẩn trong vali, quần áo, máy bay, tàu du lịch và các phương thức vận tải khác. Đẻ khoảng 300 quả trứng, nở trong 10 ngày. Hút máu bằng cách xuyên qua da với một mỏ dài. Nước bọt có chứa chất gây mê và chống đông máu. Phản ứng với các vết cắn ở giường thay đổi giữa các cá nhân. Từ không có phản ứng để cắt đứt tình trạng viêm da và kích thích da. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp giá rẻ

Những bệnh do rệp giường gây ra

Vết cắn của rệp gây khó chịu thường xuyên với mất ngủ vào ban đêm. Các khu vực bị ảnh hưởng phổ biến nhất của cơ thể là cánh tay và vai. Phản ứng thường gặp bao gồm sự phát triển của những vết roi lớn, kèm theo ngứa và viêm.

Có liên quan đến việc truyền một loạt các tác nhân lây nhiễm, mặc dù không chắc chắn. Đóng một vai trò trong sự lây lan của viêm gan B

Một số cá nhân phản ứng với nhiễm trùng rệp với lo âu, căng thẳng và mất ngủ.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, muỗi, chuột, mối, kiến, gián tận nơi. Lh dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.