Dịch vụ diệt rệp giường giá rẻ

Rệp giường là côn trùng nhỏ thường hoạt động vào ban đêm khi mọi người đang ngủ. Có thân hình bầu dục màu đỏ sẫm, dài khoảng 1/4 inch (khoảng kích thước của hạt táo). Chúng đủ lớn để dễ dàng nhìn thấy. Nhưng thường ẩn trong các vết nứt trong đồ nội thất, sàn nhà hoặc tường. Hút máu người, động vật và đôi khi có thể tồn tại sau một năm ăn. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp giường giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp không ăn rác rưởi nên những ngôi nhà sạch sẽ nhất cũng có thể bị xâm nhập. Có ở đồ nội thất đã qua sử dụng hoặc lấy cũ. Bám trên một chiếc vali khi ở tại một khách sạn, dính vào giày, quần áo. Không mang đồ đạc, giường, lò xo hoặc nệm lò xo từ ngoài vào. Vải xử lý trong nước nóng trước khi mặt. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần.

dịch vụ diệt rệp giường giá rẻ

Cách trừ rệp tai nhà hiệu quả

  • Một khi đã tìm thấy rệp trong nhà cần phải tiến hành xử lý ngay tránh lây lan. Có thể áp dụng các biện pháp dưới đây để ngăn chặng kịp thời.
  • Tủ quần áo: Bước đầu tiên loại bỏ quần áo, giường từ các khu vực bị ảnh hưởng trong nhà. Có thể được giặt và đem phơi dưới ánh nắng mặt trời trong một vài ngày. Những vật dụng không dùng có thể đem đốt hoặc chôn lấp. Hãy rửa và lau khô chúng trên thiết lập nóng nhất có sẵn. Khi các vật phẩm đã được xử lý mang vào nhà cần phải kiểm tra.
  • Hút chân không: Với tất cả các quần áo và bộ đồ giường được lấy ra khỏi nhà. Điều quan trọng là hút chân không toàn bộ ngôi nhà. Bao gồm tất cả các đồ nội thất và khu vực giường. Giúp loại bỏ rệp và trứng của chúng khỏi các bề mặt trong nhà.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, muỗi, gián, muỗi, mối tận nơi. Lh dịch vụ diệt rệp giường giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.