Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc giá rẻ

Rệp thường là côn trùng hút máu người, động vật và hoạt động ban đêm. Trú ẩn trong các vết nứt và khe hở. Trốn trong các nếp gấp khăn trải giường, đường may, dưới các nút trên nệm. Chúng không ăn máu hàng ngày và có thể ngưng vài ngày đến một tuần. Con cái đẻ từ 1-5 quả trứng mỗi ngày, với trứng nở khoảng 7-10 ngày. Phát triển từ trứng nở đến người lớn mất khoảng 1 ½ -2 tháng. Nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào điều kiện môi trường và thức ăn. Sử dụng dịch vụ diệt rệp giường tận gốc giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp xuất hiện không phải do vệ sinh kém. Tuy nhiên, đồ đach lộn xộn có thể làm khó khăn để kiểm soát. Loại bỏ tất cả chăn, ga trải giường, chăn, gối, khăn tắm và màn / rèm từ giường. Rỗng ngăn kéo và tủ quần áo và đặt đồ đạc vào túi nhựa. Đặt tất cả quần áo và áo khoác vào túi để vận chuyển đến đồ giặt. Giày, gối và đồ chơi sang trọng cho trẻ em phải được đóng gói để giặt. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

dịch vụ diệt rệp giường tận gốc giá rẻ

Rệp giường

  • Hình bầu dục màu nâu đỏ (giai đoạn trưởng thành bằng kích thước của hạt táo).
  • Thích những nơi tối tăm, ẩm ướt.
  • Hoạt động tích cực nhất từ 2:00 sáng đến 6:00 sáng.
  • Cầu một bữa ăn máu khoảng một lần một tuần.
  • Tiêm gây mê vào cơ thể của một người để vết cắn không đáng chú ý ngay từ đầu. Sau đó nước bọt tạo ra một cảm giác rất khó chịu khiến mọi người bị ngứa.

GreenHouse Pest Control kiểm soát bọ chét, kiến ba khoang, bọ xít. Lh dịch vụ diệt rệp giường tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.