Dịch vụ diệt rệp tại Bình Dương giá rẻ

Rệp vào nhà bằng cách bám vào túi xách, hành lý, quần áo. Từ các không gian bị nhiễm khuẩn khác như nhà cửa và căn hộ, khách sạn, đồ nội thất cũ. Chúng phổ biến hơn trong môi trường với nhiều người sống dưới cùng một mái nhà. Càng nhiều người vào và ra khỏi nơi cư trú xâm nhập vào nhà. Vết cắn hoặc phát ban xuất hiện ở chân hoặc các vùng da trần khác. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại Bình Dương giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Các vết bẩn màu nâu đỏ trên khăn trải giường, đặc biệt có thể nhìn thấy trên nệm. Lớp vỏ ngoài hoặc trứng tập trung ở các đường nối và các cạnh của nệm, lò xo hộp. Chúng thường hút máu khi người, vật nuôi đang ngủ. Tiết ra chất chống đông máu nên khó phát hiện. Có thể nhịn ăn cả tháng mà không cần đến máu. Các kỹ thuật viên diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ 7h00 sáng cho đến 23h00 mỗi ngày.

dịch vụ diệt rệp tại Bình Dương giá rẻ

Vòng đời phát triển của rệp giường

Rệp có ba giai đoạn sống: Trứng, nhộng và người lớn. Chúng ăn máu và molt khi chúng phát triển qua các giai đoạn. Thường được tìm thấy trong giường ngủ, các đường nối nệm. Những khu vực khác cho phép dễ dàng tiếp cận các vật chủ trong đêm. Nhưng để chúng không bị xáo trộn trong ngày. Những nơi ẩn nấp trong đồ nội thất như tủ quần áo, bàn đầu giường hoặc tủ quần áo. Rệp thường hoạt động nhất vào ban đêm.

  • Trứng – nhỏ nhưng có thể nhìn thấy, 2 hạt muối.
  • Nhộng – kích thước 1 mm, hạt anh túc.
  • Trường thành – cỡ 5 mm, hạt táo.

GreenHouse Pest Control kiểm soát ruồi, muỗi, chuột, kiến, gián. Lh dịch vụ diệt rệp tại Bình Dương giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.