Dịch vụ diệt rệp tại củ chi giá rẻ

Rệp giường chủ yếu cắn người vào ban đêm nhưng cũng hút máu chó, mèo và chuột. Được tìm thấy đằng sau khung hình, cạnh giường, tủ quần áo và các vết nứt. Vết cắn có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe. Phổ biến nhất là phát ban da, dị ứng và mất ngủ trong thời gian dài. Rệp là phẳng, màu nâu đỏ, côn trùng hình bầu dục. Dài khoảng 3/16-inch hoặc kích thước của hạt táo. Sưng và đỏ sau bữa ăn máu. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại củ chi giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Con cái đẻ từ 1 đến 5 quả trứng mỗi ngày và 200 đến 500 trứng trong suốt cuộc đời. Dưới nhiệt độ phòng bình thường có thể sống hơn 300 ngày. Khí carbon dioxide từ hơi thở và nhiệt độ thu hút rệp. Đó là lý do tại sao mỗi khi thức dậy có những vết cắn xuất hiện. Chúng tiết ra chất chống đông máu nên khó phát hiện. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại củ chi giá rẻ

Vị trí cắn

Có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên cơ thể nhưng thường gần với các mạch máu gần da. Kiểm tra các dấu hiệu của vết cắn trên cổ, cánh tay và chân.

Rệp trông như thế nào

  • Rất dẹt và đỏ / nâu khi không được cho ăn gần đây. Chuyển sang màu tối / nâu sau bữa ăn
  • Kích thước khoảng 6mm chiều dài
  • Chân có thể nhìn thấy rõ ràng
  • Dấu cắn trên da, thường ở đường kẻ hoặc đường ở phần thân trên
  • Giống như chấm đen, có thể ở các đường nối nệm
  • Những con nhộng bọ cánh cứng mờ trong và xung quanh

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến ba khoang, ruồi, muỗi, chuột. Lh dịch vụ diệt rệp tại củ chi giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.