Dịch vụ diệt rệp tại hóc môn giá rẻ

Rệp giường ăn máu người, chim và động vật gặm nhấm. Vết cắn trên da là dấu hiệu cho thấy sự hiện diện của chúng. Tại vết sưng có hình bầu dục lớn hoặc có thể xảy ra sau khi bị ngứa nặng. Vết cắn theo đường thẳng. Rất khó phát hiện vì các protein trong nước bọt gây ra cảm giác tê liệt. Hoạt động vào ban đêm và thường hút máu ở cổ, lưng và cánh tay. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại hóc môn giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Vòng đời phát triển của rệp trải qua 5 giai đoạn. Mỗi chu kỳ này đòi tiêu thụ máu để phát triển đến giai đoạn tiếp theo. Chúng sẽ tìm thức ăn và cắn người trong giai đoạn ấu trùng để phát triển. Ấu trùng có thể kéo dài vài tháng mà không có bữa ăn trước khi chết. Khi nó đã nở, có thể mất đến một năm để phát triển thành một người lớn. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại hóc môn giá rẻ

Những nơi rệp trú ẩn

  • Xếp giường và giặt giũ tất cả các loại khăn trải, gối, nệm và chăn.
  • Loại bỏ tất cả mọi thứ từ tủ phòng ngủ và đặt trong túi nhựa kín.
  • Quần áo và vải giặt (chu trình giặt nóng / sấy nóng) hoặc giặt khô.
  • Màn cửa và rửa chúng, giặt khô hoặc thay thế.
  • Hộp các tông, túi giấy và túi nhựa, báo cũ, tạp chí để ở trên kệ.
  • Hút chân không sàn nhà, nệm, giường, ghế dài, tủ quần áo và kệ tủ quần áo. Túi chân không được đặt trong một túi nhựa kín và bỏ đi bên ngoài. Không sử dụng lại túi nhựa.

GreenHouse Pest Control kiểm soát ruồi, muỗi, kiến ba khoang tận nơi. Lh dịch vụ diệt rệp tại hóc môn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.